Không gian tự học của sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ: Nơi để học, nơi để sáng tạo, nơi để đam mê – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Không gian tự học của sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ: Nơi để học, nơi để sáng tạo, nơi để đam mê

Ngày 20/12/2018, tại tầng 2 Nhà đa năng – Khu liên hợp thể thao đã diễn ra Lễ bàn giao Không gian tự học của sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm quen thuộc với sinh viên toàn trường trong thời gian tới, do sinh viên tự quản lý và sử dụng.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Ban Chỉ đạo CTĐT CLC theo TT23, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện các Liên chi đoàn, đại diện sinh viên các CTĐT CLC.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết Không gian tự học có diện tích 160m2 là chủ trương của Nhà trường nhằm tạo ra một địa điểm học tập, tự do sáng tạo, thể hiện trách nhiệm, kết nối cộng đồng, giao lưu hiệu quả dành riêng cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh . Hiệu trưởng nêu cao tinh thần chủ động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng như toàn thể sinh viên trường để xây dựng nên một địa điểm thân thuộc, ý nghĩa với các game bắn cá đổi thưởng ftkh -er.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng kêu gọi các đơn vị, các thầy cô và sinh viên đóng góp, ủng hộ sách cho Không gian tự học để làm phong phú, đa dạng các đầu sách, tạo cơ hội tìm đọc nhiều sách hơn cho sinh viên. Riêng Hiệu trưởng cũng gửi tặng 60 cuốn sách để Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trưng bày và cho sinh viên mượn đọc tại đây.

 Chia sẻ tại sự kiện, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết Nhà trường đã có nhiều nỗ lực, dành nhiều tâm huyết khi xây dựng Không gian tự học này. Đánh giá việc có một nơi rộng rãi để tự học là niềm mong ước của sinh viên nhiều trường khác, nên Phó Hiệu trưởng hy vọng các em sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh sẽ sử dụng hợp lý nơi này để phát triển, học tập và giao lưu, nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Tại buổi lễ, các thầy cô và sinh viên đã đóng góp nhiều ý kiến để phát triển các hoạt động ở Không gian tự học. Đây có thể là nơi đọc sách, học bài, hoạt động nhóm, chia sẻ kinh nghiệm, sinh hoạt câu lạc bộ, giao lưu giữa giảng viên và sinh viên.

Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Nguyễn Huyền Trang hy vọng Không gian tự học có thể trở thành nơi nảy sinh các ý tưởng sáng tạo giá trị, truyền cảm hứng học tập, thể hiện đam mê, xây dựng ý thức cho sinh viên.

Cảm ơn Nhà trường đã xây dựng một không gian dành cho sinh viên, em Nguyễn Thị Hồng Nhung (Ngành Ngôn ngữ Nhật CLC, Khoa NN&VH Nhật Bản) cho rằng đây không chỉ là niềm vui của riêng ai mà là niềm vui chung của sinh viên toàn trường, đáp ứng mong muốn của nhiều bạn. Em cũng đánh giá không gian đã được thiết kế rất đẹp, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của sinh viên, giờ hoạt động cũng hợp lý và đặc biệt là sinh viên đã được chủ động trong việc sử dụng Không gian này.

Buổi lễ bàn giao đã diễn ra trong bầu không khí giao lưu, vui tươi và phấn khởi. Dự kiến Không gian tự học của sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN sẽ bắt đầu mở cửa từ tuần sau. Nhà trường cũng sẽ phát động cuộc thi đặt tên cho Không gian này với phần thưởng giá trị lên tới 5 triệu đồng. Tên chính thức của Không gian tự học cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh dự kiến công bố vào ngày 28/12/2018.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media