Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga tổ chức “Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội” lần thứ IV – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga tổ chức “Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội” lần thứ IV

Chiều tối ngày 09/09/2018, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ở Không gian đi bộ Hồ Gươm đã diễn ra chương trình “GIAI ĐIỆU NGA TRONG LÒNG HÀ NỘI” lần thứ IV với chủ đề “TÌNH KHÚC MÙA THU” do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga – game bắn cá đổi thưởng ftkh – Đại học Quốc Gia Hà Nội kết hợp với Phòng đọc Thế giới Nga trực thuộc Khoa Quốc tế – game bắn cá đổi thưởng ftkh tổ chức.

Để lại ấn tượng tốt đẹp và gây tiếng vang sau 3 lần đầu tổ chức, “TÌNH KHÚC MÙA THU” ngay từ thời điểm thông cáo báo giới đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người yêu nhạc Nga, những người gắn bó với nước Nga, tiếng Nga, Đại sứ quán, cựu giáo chức, cựu sinh viên, và đặc biệt là giới truyền thông. Chương trình du ca đường phố lần thứ 4 này đã được tổ chức chuyên nghiệp với nhiều tiết mục tham gia đến từ các đơn vị khác nhau.

Không gian đượm sắc thu giữa lòng Hà Nội được tô điểm thêm bằng các bài hát, điệu nhảy mang hồn thu Nga, các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị công phu đã dẫn dắt người xem từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác. Người xem ngân nga cùng các tiết mục, tạo nên một dàn đồng ca mùa thu tuyệt vời. Du khách không nỡ dời bước, cuốn hút theo lời ca điệu múa, thưởng thức âm nhạc và văn hóa Nga từ đầu cho đến cuối chương trình.

“TÌNH KHÚC MÙA THU” khép lại trong sự lưu luyến của từng người tham dự, trong niềm tự hào của thày và trò khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga ĐHNN-ĐHQGHN đã mang đến một sản phẩm nghệ thuật trọn vẹn. Chuỗi du ca đường phố “GIAI ĐIỆU NGA TRONG LÒNG HÀ NỘI” đã, đang và sẽ tiếp tục gắn kết người dân Hà Nội với nước Nga, văn hóa Nga, là nơi những tâm hồn yêu tiếng Nga tìm về miền ký ức nhớ nhung, là nơi sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga được thể hiện bản thân, cống hiến hết mình cho sự nghiệp quảng bá tiếng Nga, văn hóa Nga tới công chúng.

Bên cạnh những thành công đáng ghi nhận, BTC cũng nhận được nhiều góp ý chân thành từ người tham dự. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các vị khách quý, các thầy cô, các cô bác, anh chị, và các em đã nhiệt tình tham gia vào các tiết mục trong chương trình. Xin cảm ơn đơn vị đồng hành – Phòng đọc thế giới Nga đã luôn sát cánh cùng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga trong sự kiện lần này. Ban tổ chức cũng xin được gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí đã đến đưa tin, viết bài về chương trình.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các vị khách quý, các thầy cô, các cô bác, anh chị và các em trong chương trình “GIAI ĐIỆU NGA TRONG LÒNG HÀ NỘI” tiếp theo của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga-ĐHNN-ĐHQGHN.

Chùm ảnh trong sự kiện:

(Ban Truyền thông
Khoa NN&VH Nga – ĐHNN – ĐHQGHN)