Khảo sát 2017: 94,4% sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh có việc làm sau khi tốt nghiệp – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Khảo sát 2017: 94,4% sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh có việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo kết quả khảo sát, 94,4% sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh có việc làm sau khi tốt nghiệp và trong đó có tới 10% quyết định theo đuổi đam mê khởi nghiệp.

Mới đây, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức khảo sát việc làm của cựu sinh viên năm 2017. Khảo sát được thực hiện theo hướng dẫn số 2919-BGDĐT và dành cho sinh viên khóa QH.2013 mới tốt nghiệp. Số cựu sinh viên được khảo sát là 801, trong đó có 751 nữ và 50 nam.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống

Theo đó, có 506 em tức 94,4 % đã có việc làm sau khi tốt nghiệp; 146 em đang học tiếp tại các bậc học cao hơn trong và ngoài nước; và chỉ có 39 em vẫn đang tìm việc làm. Đây là một kết quả đáng mừng khi phần lớn các em đã tìm được việc làm trước và sau khi tốt nghiệp không lâu.

Khảo sát cũng chia ra các nhóm ngành cụ thể. Ở ngành Ngôn ngữ, các tiếng có tỷ lệ tìm được việc làm sớm nhất và nhiều nhất là Nhật Bản (84%), Anh (83,1%), Hàn (82,5%), Trung Quốc (78,7%). Sinh viên học các ngôn ngữ Đức, Nga, Pháp tìm được việc làm chậm hơn.

Ở nhóm ngành Sư phạm, tỷ lệ việc làm có một số thay đổi, tất cả đều có tỷ lệ trên 50%. Trong khi ngành Sư phạm ở các tiếng Anh, Trung, Nhật có tỷ lệ việc làm thấp hơn so với ngành Ngôn ngữ thì Sư phạm Nga, Pháp lại có tỷ lệ cao hơn. Đặc biệt, ngành Sư phạm Nga có tỷ lệ số sinh viên tìm được việc làm là 100%.

Cựu sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh cũng khá chú trọng việc học lên các bậc học cao hơn. Tỷ lệ này ở tất cả các ngành đều cao hơn so với tỷ lệ đang tìm việc.

Cũng theo khảo sát, các em sinh viên sau khi ra trường chủ yếu làm việc trong các công ty tư nhân (62,3%). Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nga, Sư phạm tiếng Trung, Sư phạm tiếng Anh là các ngành có sinh viên làm việc trong lĩnh vực tư nhân nhiều nhất. Tỷ lệ làm việc tại doanh nghiệp nước ngoài là 18,6% và trong Nhà nước là 9,1%. Đáng chú ý là tinh thân khởi nghiệp của cựu sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh cũng khá cao, 10% tự khởi tạo công việc cho mình sau khi tốt nghiệp.

Nhìn chung, nối tiếp truyền thống của các năm trước, khảo sát việc làm năm 2017 của game bắn cá đổi thưởng ftkh tiếp tục thể hiện những tín hiệu tích cực với các con số khả quan. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao là nhờ Nhà trường ngày càng quan tâm tới chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên. Điều này thể hiện ở chỗ: Thành lập Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, tổ chức Ngày hội việc làm thường niên, tổ chức các hoạt động giới thiệu việc làm, tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức đi thực tập trong và ngoài nước,…

Tuy vậy, chỉ chính sách hỗ trợ của Nhà trường thôi vẫn là chưa đủ. Các sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh cần phải phát huy tinh thần năng động, chủ động, sáng tạo, chăm chỉ, cầu tiến để tìm được việc làm tốt nhất cho bản thân. Đừng bao giờ để “nước đến chân mới nhảy”, hãy học tập chăm chỉ, tích cực hoạt động ngoại khóa, chủ động tìm việc sớm qua các hoạt động làm thêm, thực tập. Có như vậy, các em sẽ có thể chủ động đối mặt với tương lai nhiều khó khăn nhưng cũng đầy cơ hội phía trước. Be game bắn cá đổi thưởng ftkh -ers, be cool!

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media