Khai giảng Khóa bồi dưỡng cán bộ chấm thi Nói và Viết theo định dạng bài thi VSTEP.3-5 năm 2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Khai giảng Khóa bồi dưỡng cán bộ chấm thi Nói và Viết theo định dạng bài thi VSTEP.3-5 năm 2023

Ngày 06/01/2024, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng cán bộ chấm thi Nói và Viết theo định dạng đề thi Đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 (VSTEP.3-5) theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Tham dự khai giảng có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Khảo thí, giảng viên tập huấn và các học viên là thầy cô đến từ các đơn vị như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Thành Đông và game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN.

Đại diện Tập thể lãnh đạo game bắn cá đổi thưởng ftkh , đơn vị đã xây dựng nên bài thi VSTEP.3-5, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh cho biết trong quá trình phát triển các bài thi ngoại ngữ, Nhà trường luôn quan tâm đến việc kiểm tra, đánh giá năng lực, đặc biệt là việc trau dồi các kỹ năng cho cán bộ chấm thi. Do đó, khóa bồi dưỡng này được triển khai nhằm bồi dưỡng, hướng dẫn cán bộ coi thi có kiến thức chuyên môn vững chắc, giúp đảm bảo chất lượng của mỗi kỳ thi được tổ chức tại Trường nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cũng tại lễ khai giảng, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông & Học liệu Nguyễn Tiến Dũng đã hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm trực tuyến để đảm bảo các học viên có thể nắm vững và hoàn thành yêu cầu của khóa học.

Tham gia khóa bồi dưỡng cán bộ chấm thi Nói và Viết theo định dạng Đề thi ĐGNL tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 năm 2023 có gần 20 thầy cô. Khóa bồi dưỡng được thực hiện theo hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp. Sau lễ khai giảng, các học viên đã bắt đầu tham gia phần bồi dưỡng với những nội dung bổ ích cả về lý thuyết và thực hành.

Mở đầu nội dung bồi dưỡng, Trưởng phòng KHCN Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh đã gửi lời chào đến các thầy cô tham gia khóa tập huấn lần này. Thông qua chương trình, cô mong rằng với những kiến thức, bài thực hành được chia sẻ bởi các cán bộ trực tiếp tham gia ra đề và chấm thi cho các bài thi VSTEP.3-5 tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , các thầy cô sẽ thu nhận được nhiều kinh nghiệm và áp dụng hiệu quả vào công việc sau này.

Trong khóa bồi dưỡng, học viên sẽ được trang bị kiến thức về quan điểm, cách tiếp cận, lý thuyết cơ bản trong kiểm tra, đánh giá năng lực Nói/Viết tiếng Anh; kiến thức về KNLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam đối với Kỹ năng Nói/Viết; kiến thức về định dạng, tiêu chí đánh giá và quy trình chấm điểm bài thi đánh giá năng lực Nói/Viết tiếng Anh theo định dạng đề thi ĐGNLTA từ bậc 3 đến 5 (VSTEP.3-5). Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp học viên phát triển đạo đức, tinh thần trách nhiệm, tác phong nghề nghiệp của người làm công tác kiểm tra, đánh giá năng lực Nói/Viết tiếng Anh của người sử dụng tiếng Anh ở Việt Nam.