Khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH2023D2 và Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH2023D2 và Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2023

Ngày 01/12/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH2023D2 và trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2023 tại Hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau Đại học; cán bộ Khoa Sau Đại học; đại diện lãnh đạo các đơn vị; học viên cao học, nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt 2 năm 2023, toàn thể học viên tốt nghiệp và khách mời.

Buổi lễ gồm có 2 phần: Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH2023D2 và Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các học viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2023.

Trong phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng đến các tân học viên cao học, nghiên cứu sinh trúng tuyển và bày tỏ sự cảm ơn tới các học viên vì tin tưởng lựa chọn game bắn cá đổi thưởng ftkh là nơi để học tập, nghiên cứu trong những năm tháng tiếp theo. Đồng thời Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng tới 2 tân Tiến sĩ và 51 tân Thạc sĩ vừa tốt nghiệp, trân trọng sự cố gắng, sự kiên trì, say mê của các học viên chương trình đào tạo sau đại học trong quãng thời gian vừa qua. Phó Hiệu trưởng cũng biểu dương những nỗ lực to lớn của đội ngũ giảng dạy, các nghiên cứu sinh và học viên cao học. Chính sự quyết tâm, đoàn kết của các học viên, thầy cô, các khoa đào tạo trong Nhà trường, đặc biệt là Khoa Sau Đại học đã tạo nên thành quả là buổi lễ tốt nghiệp này.

Khám phá, bền bỉ, và đam mê là 3 từ khóa được cô Kim Anh dành tặng cho các tân học viên. Qua đây, cô hy vọng các học viên luôn nỗ lực hết sức và giữ được ngọn lửa đam mê trong suốt quá trình học để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, cô cũng gửi tặng các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ 3 từ khóa: tự hào, cống hiến và vươn xa với hy vọng các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ sẽ vận dụng vốn hiểu biết đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập có thể cống hiến cho đất nước và vươn xa trong tương lai.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, Trưởng khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn đã công bố quyết định trúng tuyển đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ khóa QH.2023D2 cho các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Đại diện thí sinh trúng tuyển, tân học viên Đỗ Sơn Hà đã bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành tân học viên tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , ngôi trường có bề dày lịch sử về đào tạo ngôn ngữ và quốc tế học. Anh tin tưởng rằng trong thời gian tới, với sự quyết tâm học tập, trau dồi của các học viên cùng sự đồng hành và giúp đỡ của các thầy cô, tất cả các học viên sẽ vượt qua các khó khăn và có một khoảng thời gian học tập ý nghĩa, hiệu quả tại mái nhà chung game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Đại diện tân học viên phát biểu

Lễ khai giảng cũng là cơ hội để Nhà trường vinh danh và trao học bổng cho tân Học viên, NCS xuất sắc.

Tại lễ trao bằng, TS. Huỳnh Anh Tuấn đã công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, tân Tiến sĩ Phạm Thị Tâm bày tỏ sự biết ơn đến các thầy cô và cán bộ công nhân viên chức của Nhà trường, đặc biệt là thầy cô Khoa Sau Đại học đã luôn đồng hành cùng các học viên trong chặng đường ý nghĩa vừa qua. Tại đây, các học viên đã được tạo điều kiện để tham gia các sân chơi nghiên cứu khoa học, nâng cao kinh nghiệm và bổ sung kiến thức. Do đó, tân Tiến sĩ khẳng định bản thân luôn cảm thấy tự hào vì đã là một học viên học tập dưới mái game bắn cá đổi thưởng ftkh và sẽ tiếp tục cố gắng phát triển với hành trang có được từ game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Tân Tiến sĩ Phạm Thị Tâm phát biểu

Đại diện học viên tốt nghiệp tặng hoa đại diện Nhà trường và Khoa Sau Đại học

Khép lại chương trình là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, Khoa Sau Đại học đã tiến hành phổ biến các nội dung, quy định chung về khóa đào tạo và làm thủ tục nhập học cho các tân học viên.

Hoàng Dung/ĐSTT