Khai giảng chương trình Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa I – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Khai giảng chương trình Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Ngoại ngữ khóa I

Ngày 06/01/2024, tại Hội trường Sunwah, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức lễ khai giảng Chương trình Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ khóa đầu tiên.

Tham dự chương trình có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo các đơn vị phụ trách giảng dạy, giảng viên và toàn thể học viên trúng tuyển.

Trước khi bắt đầu lễ khai giảng là phần tiếp nhận hồ sơ nhập học và phát tài liệu cho học viên

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh nhấn mạnh rằng với bề dày lịch sử gần 70 năm, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam. Bắt đầu triển khai đào tạo khóa học nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ khóa I là sự đánh dấu, tiếp nối, cũng là khởi đầu ở một hoạt động mới của Nhà trường, đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục và phục vụ cộng đồng của game bắn cá đổi thưởng ftkh . 

Đại diện cho học viên khóa I, sinh viên Đỗ Thị Hải Anh (Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp) cho biết mặc dù là sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ nhưng bản thân em luôn mơ ước được trở thành một nhà giáo. Hiểu được tầm quan trọng về những yêu cầu khi trở thành giáo viên, đồng thời cũng muốn trau dồi cho bản thân kỹ năng cần thiết cho nghề cao quý này, khi nhận được thông tin tuyển sinh về khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ, Hải Anh đã không ngần ngại đăng ký. Hải Anh cho biết điều khiến em tin tưởng nhất ở khóa học chính là đội ngũ giảng viên chất lượng của Nhà trường, cũng như sự tận tâm, tận tình và chương trình giảng dạy thực tế của trường đem lại.

Trong chương trình, Trưởng bộ môn Giáo dục khai phóng Khoa SPTA Nguyễn Thu Lệ Hằng đã có những chia sẻ rất thú vị về “Chân dung nhà giáo’’. Nghề giáo hiện tại không còn bó hẹp trong việc giảng dạy, mà đã mở rộng và liên quan tới nhiều hoạt động cần thiết khác như: xây dựng chương trình, phát triển môn học, xây dựng học liệu, kiểm tra đánh giá, bồi dưỡng giáo viên,… Tất cả những việc này mang đến những trải nghiệm phong phú cho mỗi nhà giáo. Vì vậy, mang trong mình tư chất của một nhà giáo mẫu mực, mỗi giáo viên cần phải nhận thức và tạo ra một môi trường phù hợp cho người học, để khi người học đến lớp sẽ cảm thấy được sự trọn vẹn, toàn tâm toàn ý dành cho họ. Một nhà giáo muốn “sống lâu” với nghề thì cần phải học tập suốt đời và cùng học với người học. Đồng thời, họ cũng cần phải nhận thức được giá trị riêng của bản thân, để từ đó tự xây dựng “chân dung nhà giáo”.

Cũng trong lễ khai giảng, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông & Học liệu Nguyễn Tiến Dũng đã hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm trực tuyến để đảm bảo học viên có thể nắm vững và hoàn thành yêu cầu của khóa học.

Trong phần giới thiệu chương trình học, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Quỳnh Hoa cho biết khóa học tiếp nhận 187 học viên đến từ những đơn vị và ngành học khác nhau, trong độ tuổi đa dạng từ 20 đến 40. Để đáp ứng thực tiễn yêu cầu đào tạo và giảng dạy hiện nay, khóa học được tổ chức theo hình thức cả trực tiếp lẫn trực tuyến. Học viên hoàn thành được cấp chứng chỉ do Hiệu trưởng Nhà trường ký và được Bộ GD&ĐT công nhận. (Xem thêm tại đây).

Sau đó, các học viên cũng được thoải mái thảo luận và trao đổi, đặt câu hỏi với các thầy cô. 

Lễ khai giảng kết thúc với phần chụp ảnh lưu niệm và những kỳ vọng mới vào khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ khóa I của Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh . Hy vọng rằng, một khóa học mở ra, một chân trời mới, một vùng trời rộng lớn và muôn vàn cơ hội sẽ chào đón các học viên của Nhà trường. 

Một số hình ảnh khác:

Kiều Vân/ĐSTT