Hướng dẫn về chương trình học Giáo dục Quốc phòng và An ninh đợt tháng 8/2022 cho sinh viên – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Hướng dẫn về chương trình học Giáo dục Quốc phòng và An ninh đợt tháng 8/2022 cho sinh viên

Ngày 03/08/2022, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức buổi hướng dẫn trực tuyến về chương trình học Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Hòa Lạc cho các sinh viên khóa QH.2017, QH.2018, QH.2019, QH.2020 học bổ sung đợt này.

Tham gia buổi hướng dẫn, về phía Trường ĐH Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; Lãnh đạo và Chuyên viên phòng đào tạo; đại diện P.CT&CT HSSV, đại diện Đoàn TN – Hội Sinh viên và các sinh viên tham gia khóa học đợt này. Về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh có Thiếu tá/Phó Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý học viên Trần Ngọc Sang.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã bày tỏ hy vọng và gửi lời chúc tới tất cả các em sinh viên tham gia khóa GDQP&AN lần này sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa, bổ ích. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng cam kết rằng Nhà trường sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho khóa học.

Tiếp theo chương trình, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Việt Hùng đã phổ biến thông tin cơ bản và các chính sách hỗ trợ của Nhà trường trong khóa học này tới các bạn sinh viên. Theo đó, sẽ có 184 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tham gia hai tuần học thực hành tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An Ninh từ ngày 15/8/2022 đến ngày 27/08/2022. Trước đó, các em cũng đã hoàn thành chương trình học lý thuyết theo hình thức học trực tuyến.

Đại diện cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Thiếu tá Trần Ngọc Sang đã phổ biến các thông tin về Trung tâm, chế độ và quy định trong học tập, sinh hoạt và định hướng cho sinh viên những hành trang cần thiết để tham gia khóa học tại Hòa Lạc.

Trong buổi hướng dẫn, qua trao đổi cụ thể, rõ ràng và cởi mở từ đại diện các đơn vị, các bạn sinh viên đã được nghe phổ biến về chương trình đào tạo của khóa học, đồng thời được giải đáp các thắc mắc, băn khoăn cũng như nghe tư vấn để chuẩn bị hành trang tốt nhất.

Chúc các game bắn cá đổi thưởng ftkh er có một thời gian học tập đáng nhớ trong thanh xuân của mình tại mảnh đất Hola!

Hương Huyền – game bắn cá đổi thưởng ftkh Media