Hướng dẫn phản biện online bài viết gửi đăng kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc gia game bắn cá đổi thưởng ftkh 2018 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Hướng dẫn phản biện online bài viết gửi đăng kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc gia game bắn cá đổi thưởng ftkh 2018

Ngày 4/1/2018, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN đã tổ chức buổi hướng dẫn phản biện online bài viết gửi đăng kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc gia game bắn cá đổi thưởng ftkh 2018. Hoạt động này nhằm chuẩn bị cho sự kiện Hội thảo quốc gia 2018 “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 10/4 tới.

Tham dự buổi hướng dẫn có các lãnh đạo và chuyên viên Phòng KHCN, Trung tâm CNTT-TT&HL và các thành viên trong Hội đồng biên tập Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia 2018.

Trong buổi hướng dẫn, ThS. Trịnh Hải Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL và chuyên viên Lê Quốc Quân đã hướng dẫn các thành viên hội đồng cách đăng ký tài khoản trên trang chủ của hội thảo (//ocs.raydowe.com), chỉnh sửa hồ sơ và các công tác liên quan đến phản biện bài viết gửi đến hội thảo. Ngoài lý thuyết, các thầy cô cũng đã được trực tiếp thực hành và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Hội thảo khoa học quốc gia “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ & quốc tế học tại Việt Nam” năm 2018 là hội thảo khoa học quốc gia thường niên được game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐH Huế và game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐH Đà Nẵng phối hợp tổ chức tại game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN. Hội thảo lần thứ 3 này được tổ chức vào ngày 10 tháng 4 năm 2018. Phiên toàn thể với 03 báo cáo chủ đề sẽ diễn ra tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – ĐHQGHN và các phiên song song sẽ bắt đầu từ 10h00 đến 17h00 cùng ngày tại 7 hội trường khác của game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN với dự kiến khoảng 70 báo cáo.

Tất cả các bài viết gửi tham dự Hội thảo sẽ  được hội đồng thẩm định lựa chọn đăng toàn văn trong Kỷ yếu Hội thảo có mã số ISBN của NXB ĐHQGHN. Hội thảo dự kiến sẽ đón nhận sự tham gia của gần 500 thành viên là các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà giáo dục, chuyên gia, học giả, giáo viên trong cả nước.

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media