Hướng dẫn làm Khóa luận tốt nghiệp theo định hướng nghiên cứu cho sinh viên khóa QH.2020.F1 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Hướng dẫn làm Khóa luận tốt nghiệp theo định hướng nghiên cứu cho sinh viên khóa QH.2020.F1

Sáng ngày 24/09/2023, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức Tọa đàm hướng dẫn sinh viên làm Khóa luận tốt nghiệp theo định hướng nghiên cứu. Đây là buổi tọa đàm thứ hai trong chuỗi những tọa đàm hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp trong tháng 9/2023 dành cho sinh viên khóa QH2020.F1.

Tham dự tọa đàm có lãnh đạo và cán bộ Phòng Đào tạo; Đại diện BCN các khoa, Trưởng các bộ môn, giảng viên phụ trách công tác NCKH và công tác HSSV, các giảng viên dạy môn Tư duy sáng tạo và khởi nghiệp, Bộ môn Kinh tế (Khoa ĐT và BDNN), Trung tâm Đổi mới sáng tạo và giảng viên quan tâm; Toàn thể sinh viên khoá QH2020.F1 chương trình đào tạo CLCTT23 và sinh viên các chương trình đào tạo khác đăng ký làm KLTN.

Chia sẻ tại tọa đàm là TS. Nguyễn Thanh Hà đến từ Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa các nước nói tiếng Anh.

Trước khi bước vào phần chính của tọa đàm, cô Nguyễn Quỳnh Hoa, Phó Trưởng phòng Đào tạo đã dành thời gian giải đáp một số thắc mắc của các sinh viên từ tọa đàm trước.

Tại tọa đàm, TS. Nguyễn Thanh Hà đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về cách làm một Khóa luận tốt nghiệp định hướng nghiên cứu, bao gồm: khái quát về quá trình nghiên cứu, cách thu thập và xử lý dữ liệu, cách định hình đề tài nghiên cứu và tiêu chí đánh giá nghiên cứu… Với mỗi phần bài giảng, cô đều đưa tới những ví dụ minh họa – vô cùng dễ hiểu là những trích dẫn từ những mẫu luận khóa trước. Các sinh viên cũng tích cực tham gia phản hồi và đóng góp cho buổi tọa đàm.

Cuối chương trình, diễn giả đã dành thời gian để giải đáp những thắc mắc của sinh viên về Khóa luận tốt nghiệp của mình.

Cuối cùng, TS. Nguyễn Thanh Hà gửi lời chúc và hy vọng các sinh viên QH.2020 sẽ có thời gian học tập, nghiên cứu hiệu quả để hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp của mình một cách xuất sắc nhất.

Tọa đàm hướng dẫn sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp định hướng nghiên cứu đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên QH.2020. Buổi hướng dẫn tiếp theo sẽ là buổi hướng dẫn cuối cùng trong chuỗi tọa đàm hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp trong tháng 9/2023 với nội dung hướng dẫn làm KLTN theo hướng thực hành khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Sau đó, tiếp theo các buổi tọa đàm của Trường, các khoa đào tạo, bộ môn chủ động tổ chức các buổi tư vấn hướng dẫn riêng cho sinh viên thuộc đơn vị quản lý.

Xem lại video tại:

Diệu Anh/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media