Hội thảo quốc tế về Giảng dạy ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc khu vực Đông Nam Á  – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Hội thảo quốc tế về Giảng dạy ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc khu vực Đông Nam Á 

Từ 16-17/8/2019, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh phối hợp với Ban Dự án Bồi dưỡng nhân tài ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc tương lai BK21 plus – Đại học Hàn Quốc (Korea University), Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo quốc tế về Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc lần thứ 29 với chủ đề “Giảng dạy ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc khu vực Đông Nam Á – Hiện trạng và đề xuất”.

Tham dự hội thảo có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Choe Ho Chol – Giám đốc Dự án Bồi dưỡng nhân tài ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc tương lai BK21 plus – Đại học Hàn Quốc, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai và ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lưu Tuấn Anh – Trưởng khoa Đông phương học – Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQGHN. Hội thảo cũng quy tụ hơn 50 đại biểu là các học giả, nhà nghiên cứu, giảng viên đến từ Đại học Hàn Quốc (Hàn Quốc), Trường Đại học Phonchaleun Sommay (Lào), Trường Đại học Darussalam (Brunei), Trường Đại học Malaya (Malaysia), game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN, Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQGHN, Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chào mừng các đại biểu trong nước và quốc tế đến tham dự hội thảo. Phó Hiệu trưởng tin tưởng hội thảo là cơ hội quý báu giúp các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước trao đổi thêm về kinh nghiệm thực tiễn, đề xuất phương hướng mới trong nghiên cứu giảng dạy ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc. Thông qua hội thảo, PGS. TS. Lâm Quang Đông cũng hy vọng góp phần xây dựng quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc nói riêng và Hàn Quốc – Đông Nam Á nói chung.

Đại diện cho Đại học Hàn Quốc, GS. Lee Ho-jeol – Giám đốc Dự án Bồi dưỡng nhân tài ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc tương lai BK21 plus bày tỏ niềm vui khi hội thảo quốc tế về Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc lần thứ 29 đã được tổ chức tại game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN, trường đại học hàng đầu về giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam. Ông kỳ vọng hội thảo sẽ đem lại những phát kiến và phương hướng giúp phát triển giảng dạy ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc tại nhiều quốc gia. Ông cũng mong hội thảo tạo ra cơ hội giao lưu, trao đổi giữa các học giả đến từ Hàn Quốc và 4 quốc gia Đông Nam Á.

Tại hội thảo, đại diện Đại học Hàn Quốc trao tặng từ điển tiếng Hàn của trường cho đại diện game bắn cá đổi thưởng ftkh . PGS. TS. Lâm Quang Đông cũng thay mặt Nhà trường tặng quà lưu niệm cho GS. Lee Ho-jeol.

Đã có 19 báo cáo tham gia hội thảo lần này. Nội dung các báo cáo đa dạng từ giảng dạy đến văn học, nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc như: Nghiên cứu về văn học Hàn Quốc tại Việt Nam, Thực trạng giảng dạy tiếng Hàn tại các trung tâm Sejong ở Việt Nam, Phân tích xu hướng trong nghiên cứu đối chiếu của Hàn Quốc và Việt Nam, Liên văn hóa trong sách giáo khoa ngôn ngữ cho người nước ngoài, Nghiên cứu chương trình dạy tiếng Hàn của Trường Đại học Malaya,… Các đại biểu đều đã tích cực trình bày nghiên cứu và quan điểm, đồng thời đóng góp cho các báo cáo với mong muốn đưa ra những đề xuất giúp phát triển việc dạy ngôn ngữ và văn Hàn Quốc tại xứ sở kim chi và khu vực Đông Nam Á.

Hội thảo quốc tế về Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc lần thứ 29 với chủ đề “Giảng dạy ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc khu vực Đông Nam Á – Hiện trạng và đề xuất” khép lại sau 2 ngày làm việc sôi nổi.

Đại học Korea – Hàn Quốc (KU) thành lập vào năm 1905, được công nhận là một trong những ngôi trường lâu đời nhất, lớn nhất và xếp hạng hàng đầu tại Hàn Quốc. Danh tiếng về chất lượng đào tạo của trường được đánh giá dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp lợi ích cho xã hội Hàn Quốc. Là một trường đại học toàn diện, gồm nhiều trường và khoa trực thuộc, Đại học Hàn Quốc cung cấp nhiều khóa học phong phú về nghệ thuật, khoa học cũng như trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn, bao gồm luật, y học và quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media