Hội nghị Tổng kết Hội thảo Quốc gia UNC2023 và chào mừng Kỷ niệm Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Hội nghị Tổng kết Hội thảo Quốc gia UNC2023 và chào mừng Kỷ niệm Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 2023

Ngày 18/5/2023, trực tuyến tại Zoom Meeting và trực tiếp tại trường, game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội thảo Quốc gia UNC2023: “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” và Kỷ niệm Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 2023.

Hội nghị diễn ra nhằm tổng kết thành tựu, điểm lại những đổi mới và sáng tạo so với những mùa UNC năm trước, và đồng thời chúc mừng ngày Kỷ niệm Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2023.

Mở đầu chương trình, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng đến sự thành công ngoài mong đợi với chuỗi sự kiện của Hội thảo Quốc gia UNC2023. Với 24 tiểu ban nội dung, 3 báo cáo phiên toàn thể, cùng 3.593 lượt người tham dự trực tuyến và trực tiếp xuyên suốt 63 tỉnh thành, song song 3.456 GCN tham dự và 350 GCN trình bày báo cáo được cấp, UNC2023 là một trong hội thảo lớn đánh dấu sự vượt bậc về chất và cả về lượng. Điều đó là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể các thầy cô trưởng tiểu ban, thư ký tiểu ban trong suốt khâu tổ chức và diễn ra hội thảo. Ngoài ra, Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng Ngày Kỷ niệm Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2023. PGS. TS. Lâm Quang Đông gửi lời chúc đến thầy cô cán bộ trong trường một năm với những hoạt động KHCN xuất sắc, đồng thời sẵn sàng khởi động cho những hoạt động sắp tới về nhiều đề án KHCN.

Tiếp nối chương trình, Trưởng phòng KHCN Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh đã báo cáo tổng kết Hội thảo Quốc gia UNC2023 với những dấu mốc đáng tự hào của mùa UNC năm nay. Sự kiện đã thu hút số lượng người tham dự đông đảo, cùng với nhiều bài tham luận xuất sắc đã gửi về cho chương trình, đủ để thấy rõ sức hút của UNC. Ngoài ra, các tiểu ban đã hoàn thành tốt trong việc đóng góp rất lớn tới sự lan tỏa UNC tới mọi tỉnh, thành phố; hay những điểm thú vị đầy ý nghĩa như gam màu chủ đạo tím ‘lavender’ được thể hiện thông qua nơ và cà vạt, hay trong việc tổ chức và tiếp đón đại biểu, đi kèm với quà tặng vô cùng ý nghĩa. Đây là những điểm tốt của UNC2023 và sẽ cần được phát huy trong những năm UNC tiếp theo.

Để chúc mừng và vinh danh, Nhà trường đã trao thưởng cho 5 cá nhân thuộc 5 tiểu ban hỗ trợ có đóng góp lớn cho sự thành công của UNC2023.

Đồng thời, Nhà trường cũng khen thưởng cho các tiểu ban thu hút số lượng người tham dự trực tiếp và trực tuyết đông nhất: Tiểu ban số 1, tiểu ban số 5, tiểu ban số 6, tiểu ban số 8 và tiểu ban số 18.

Tiếp tục, đại diện 5 tiểu ban được khen thưởng đã tổng kết những thành tựu chung đạt được, những điều đặc biệt, và những điểm nhấn ấn tượng trong các bài báo cáo tham luận, và sức hút truyền thông lan tỏa của mỗi một tiểu ban. Ngoài ra, các tiểu ban cũng đưa ra những kế hoạch và định hướng cụ thể trong những mùa UNC tới, sớm xây dựng nội dung hoàn thành hướng tới một mùa UNC tiếp theo sẽ thành công hơn nữa.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Lân Trung đã chúc mừng về thành công của Hội thảo Quốc gia UNC2023. Chủ tịch HĐTV HT&PT nhấn mạnh rằng hội thảo đã mang tầm phạm vi trong nước và vươn tới quốc tế, vì vậy việc không ngừng phát huy nghiên cứu học thuật ngoại ngữ vừa là điểm mạnh nhưng cũng chính là điểm cần nỗ lực và tập trung khai phá hơn trong các mùa UNC tiếp theo.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cũng chúc mừng thành công và thành tích đã đạt được của UNC2023. Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng cho biết màu sắc chủ đạo và logo UNC2024 đã được công bố ngay tại buổi kết thúc UNC2023, vì vậy ngay từ bây giờ, mỗi thầy cô phải hướng đến UNC2024, xây dựng, định hướng đi cùng với sự chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt cho một mùa UNC tiếp theo sẽ tiếp tục thu về nhiều thành tựu hơn nữa.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã bày tỏ sự tự hào khi nhìn lại về một UNC2023 đầy bùng nổ. Ngoài ra, Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng trong mùa tiếp theo, Phòng KHCN sẽ gói ghém lại các quy trình hội thảo của các tiểu ban, để đưa ra cái nhìn rõ ràng và tổng thể nhất về mọi công việc cần thiết phải thực hiện trong suốt hội thảo.

Sau các góp ý và đề xuất, kết thúc hội nghị, Trưởng phòng KHCN Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh đã đưa ra tổng kết và định hướng tới Hội thảo Quốc gia UNC2024 với những đề xuất về UCN tiếp theo trong sự thay đổi về thời gian, đa dạng về hình thức phối hợp với các Khoa và COP. Ngoài ra, để tối ưu hoá sự kiện, các tiểu ban phải luôn sẵn sàng, biến mọi kinh nghiệm từ nhiều mùa UNC trước, và kêu gọi nhiều ý tưởng về tổ chức hội thảo, và luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị cho ngày hội.

Hội nghị khép lại với tinh thần quyết tâm tổ chức UNC2024 thành công rực rỡ.

Hương Giang-game bắn cá đổi thưởng ftkh Media