Hội nghị lấy ý kiến cho dự thảo Quy định về quản lý và thực hiện nhiệm vụ Khoa học và công nghệ tại Trường – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Hội nghị lấy ý kiến cho dự thảo Quy định về quản lý và thực hiện nhiệm vụ Khoa học và công nghệ tại Trường

Ngày 20/09/2023, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cho dự thảo Quy định về quản lý và thực hiện nhiệm vụ Khoa học và công nghệ tại Trường.

Tham dự hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị phòng ban; đại diện lãnh đạo các khoa đào tạo, bộ môn trực thuộc phụ trách khoa học công nghệ.

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã nêu lên tầm quan trọng của việc quản lý và thực hiện nhiệm vụ Khoa học và công nghệ tại đơn vị game bắn cá đổi thưởng ftkh và mong muốn các đại biểu trong hội thảo sẽ chủ động, tích cực thảo luận, đề xuất những ý kiến đóng góp cho dự thảo. Quy định về quản lý và thực hiện nhiệm vụ Khoa học và công nghệ tại Trường đang được xây dựng với kỳ vọng sẽ góp phần giúp Nhà trường quản lý, khai thác tiềm lực khoa học công nghệ tốt hơn nữa.

Tại hội nghị, đại diện phòng Khoa học Công nghệ đã nêu lên sự cần thiết của dự thảo trong việc quản lý, đẩy mạnh hoạt động KHCN & ĐMST tại game bắn cá đổi thưởng ftkh và tóm tắt những nội dung chính của dự thảo nhằm tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu.

Trong phần đóng góp ý kiến, trưởng các đơn vị phòng ban cùng đại diện lãnh đạo các khoa liên quan đã tích cực đưa ra các đóng góp, bổ sung, thắc mắc liên quan đến dự thảo Quy định về quản lý và thực hiện nhiệm vụ Khoa học và công nghệ tại trường.

Hội nghị khép lại sau phần thảo luận tích cực.

Diệu Anh-Trương Phượng/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media