Hội nghị khối trưởng, lớp trưởng, cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2020-2021 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Hội nghị khối trưởng, lớp trưởng, cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2020-2021

Ngày 18/03/2021, tại Hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị khối trưởng, lớp trưởng, cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2020-2021.

Hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, sinh viên; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh; tạo diễn đàn để lắng nghe tư tưởng, nguyện vọng và giải đáp thắc mắc của sinh viên, đồng thời cung cấp thông tin về công tác đào tạo, công tác học sinh sinh viên, triển khai các hoạt động trọng tâm của Nhà trường trong năm học 2020-2021.

Hội nghị có sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, cùng các thầy cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo, chuyên viên các Phòng, Trung tâm chức năng, Lãnh đạo và cán bộ văn phòng các Khoa/Bộ môn đào tạo. Đặc biệt, là sự tham gia của 250 sinh viên là cán bộ Khối, Lớp, Đoàn Hội chủ chốt, Chủ nhiệm các CLB của Nhà trường.

Hội nghị được mở đầu với một bầu không khí vui vẻ khi các thầy cô game bắn cá đổi thưởng ftkh đã gửi đến các bạn sinh viên những phong bao lì xì thay cho lời chào đón trở lại và chúc cho một học kỳ mới thuận lợi và rực rỡ.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2021, Hội nghị đã tuyên dương 10 Chi đoàn, 10 Bí thư Chi đoàn xuất sắc năm học 2020-2021. Không những vậy, các thầy cô đã cùng toàn thể các bạn Sinh viên thổi nến, hát vang ca khúc tuổi trẻ chào mừng 90 năm tuổi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng trong Hội nghị, Hội Sinh viên đã trao quyết định cho 04 câu lạc bộ mới thành lập (1. CLB Công nghệ Thông tin IT game bắn cá đổi thưởng ftkh 2. Đội Bóng Chày game bắn cá đổi thưởng ftkh 3. CLB Du lịch Pháp ngữ 4. CLB Sinh viên Phát triển Quốc tế học). Mong rằng các CLB sẽ ngày càng phát triển, hoạt động thật sôi nổi và mang đến cho các bạn sinh viên ĐH Ngoại ngữ nhiều trải nghiệm thú vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Bí thư Đoàn trường, đại diện Văn phòng Ban Chỉ đạo Đề án FIRE,  đã phát động 2 Cuộc thi: Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp game bắn cá đổi thưởng ftkh và Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đây cũng là 2 cuộc thi đầy bổ ích và hấp dẫn sinh viên thuộc “Đề án nâng cao hiệu quả hoạt động đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp của Trường Đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN giai đoạn 2020 – 2025”.

Hội nghị đã thực sự là diễn đàn trao đổi giữa Nhà trường và các bạn đại diện cho tiếng nói sinh viên. Đại diện của 3 đơn vị thuộc Nhà trường là Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị & Công tác HSSV và Phòng Quản trị đã giải đáp những thắc mắc, những ý kiến nổi cộm của sinh viên toàn trường. Những chia sẻ, đóng góp chân thành, tích cực về các vấn đề Chương trình đào tạo, Chế độ chính sách, học bổng, Cơ sở vật chất, Về đội ngũ phục vụ, thầy cô giảng viên hay các hoạt động ngoại khóa đã giúp cho thầy trò thấu cảm, hiểu nhau hơn.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Thầy Đỗ Tuấn Minh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ sâu sắc và gửi gắm tới tất cả các bạn là cán bộ Khối, Lớp, cán bộ Đoàn – Hội, chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, các bạn cán bộ Khối, Lớp, cán bộ Đoàn – Hội đã được thể hiện tiếng nói, nêu lên những vấn đề quan tâm, đại diện cho toàn bộ sinh viên Nhà trường, cũng như được trang bị các kiến thức, thông tin cần thiết để truyền tải tới tập thể mà mình đại diện. Hi vọng rằng, từ diễn đàn này, không chỉ kết nối các bạn là cán bộ mà toàn thể sinh viên với Nhà trường, cùng chung sức để có được một năm học mới thắng lợi.

ĐTN-HSV