Học sinh THCS Ngoại ngữ giành thành tích ấn tượng tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi quận Cầu Giấy năm học 2021-2022 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Học sinh THCS Ngoại ngữ giành thành tích ấn tượng tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi quận Cầu Giấy năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 với tình hình dịch bệnh căng thẳng, phức tạp đã khiến học sinh phải chịu nhiều thiệt thòi trong quá trình học tập, rèn luyện, nhưng cũng là năm thầy và trò Trường THCS Ngoại ngữ vượt lên những khó khăn để giành được những thành tích ấn tượng.

Trong mùa ra quân lần đầu tiên của đội tuyển Học sinh giỏi cấp Quận Cầu Giấy, thầy và trò trường THCS Ngoại ngữ vỡ òa hạnh phúc khi được đón nhận thành tích rực rỡ từ kết quả thi với những giải thưởng của cả đội tuyển tiếng Anh và tiếng Nhật. Điều đặc biệt, học sinh đội tuyển của trường là các thí sinh lớp 8 tranh tài cùng các anh chị học sinh lớp 9 trên địa bàn Quận.

Mùa đầu ra quân, 100% học sinh đội tuyển Tiếng Anh đều có giải, trong đó có 3 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 giải khuyến khích; Đội tuyến Tiếng Nhật đạt 1 giải Ba, 3 giải Khuyến khích, cụ thể như sau:

Sắp tới, các bạn đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn Đội tuyển cấp Quận sẽ tiếp tục được bồi dưỡng để tham gia Đội tuyển Hoc sinh Giỏi cấp Thành phố, bao gồm:

  • Đội tuyển Tiếng Anh:

Chính thức: 01 học sinh (Bùi Nhật Minh – 8A2)

Dự bị: 02 học sinh (Nguyễn An Nhi – 8A1, Nguyễn An Thảo – 8A1)

  • Đội tuyển Tiếng Nhật:

Chính thức: 02 học sinh ( Nguyễn Vũ Vân Anh – 8A2, Nguyễn Ngọc Linh Chi – 8A4)

Dự bị: 02 học sinh (Nguyễn Thị Xuân Hương – 8A3, Lê Trần Mai Phương – 8A4)

Xin chúc mừng tập thể thầy và trò đội tuyển của trường!