Hoạt động kết nối và tập huấn kỹ năng cho các sinh viên tiêu biểu năm 2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Hoạt động kết nối và tập huấn kỹ năng cho các sinh viên tiêu biểu năm 2023

Ngày 21 – 22/9/2023 vừa qua, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN tổ chức Chương trình tập huấn, trải nghiệm cho nhóm sinh viên tiêu biểu của Nhà trường tại Quảng Bình. Chương trình diễn ra hiệu quả, ý nghĩa và để lại nhiều dấu ấn.

Nhóm gồm 44 Đại sứ Thủ lĩnh và Thường trực Đoàn TN – Hội SV đã tham gia chuỗi hoạt động tập huấn kỹ năng, trải nghiệm văn hóa địa phương, lịch sử dân tộc.

Hoạt động được tổ chức nhằm tạo cơ hội kết nối, giao lưu và phát triển kỹ năng và làm giàu trải nghiệm, qua đó nhóm sinh viên tiêu biểu sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò thủ lĩnh đóng góp cho hoạt động chung của Nhà trường.

Hoạt động tập huấn, trải nghiệm, teambuilding diễn ra vô cùng hấp dẫn, sôi động. Các nhóm đều thể hiện được sức trẻ, sự sáng tạo, đoàn kết và tinh thần game bắn cá đổi thưởng ftkh vượt qua các thử thách cùng nhau. Tin rằng mỗi sinh viên qua các hoạt động có thể phát triển các kỹ năng như lãnh đạo, làm việc nhóm, xử lý vấn đề,…

Chương trình teambuilding với nhiều hoạt động hấp dẫn

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, đoàn cán bộ, sinh viên của Nhà trường do thầy Đỗ Tuấn Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT làm trưởng đoàn đã tìm hiểu văn hóa địa phương và thăm quan các di tích, địa danh lịch sử: Tượng đài Mẹ Suốt, Quê của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Ngã Ba Đồng Lộc, Quê Nội của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, mỗi một cán bộ, sinh viên thêm hiểu hơn về lịch sử vẻ vang của dân tộc, thêm yêu quê hương, đất nước, tích cực công tác, học tập, phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của game bắn cá đổi thưởng ftkh nói riêng và của nước nhà.

Đoàn khởi hành đi Quảng Bình từ Ga Hà Nội

Đoàn ghé thăm quê Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đoàn tham quan Tượng đài Mẹ Suốt

Đoàn tìm hiểu về Ngã Ba Đồng Lộc, Quê Nội của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cùng nêu cao thông điệp “ĐẠI SỨ game bắn cá đổi thưởng ftkh 2023 – THỦ LĨNH BỨT PHÁ – KẾT NỐI VƯƠN XA – game bắn cá đổi thưởng ftkh MÃI LÀ NHÀ”, chương trình đã khép lại đầy ý nghĩa và là hành trang cho mỗi sinh viên trong hành trình phấn đấu, rèn luyện trong tương lai!

BTC