Giới thiệu Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Giới thiệu Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ

KHOA ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGOẠI NGỮ

Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ (Faculty of Language Education and Professional Development) được thành lập từ năm 1978, có chức năng tổ chức, quản lý các chương trình đào tạo cử nhân chính quy – liên kết quốc tế, và cử nhân văn bằng 2 ngoại ngữ hệ vừa làm vừa học,…

 •  Tại sao chọn FLE

Là một đơn vị giàu truyền thống, Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ có thuận lợi về nhân lực và vật lực để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người học.

 • Bề dày lịch sử về đào tạo ngoại ngữ và tổ chức đào tạo các chương trình quốc tế

40 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ cho đa dạng đối tượng người học

Đi đầu trong tổ chức đào tạo các chương trình quốc tế tại Hà Nội từ năm 2009.

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong 2 bộ môn ngoại ngữ chuyên ngành và bộ môn kinh tế.

Bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ và phương pháp giảng dạy cho 15.000+ giáo viên ngoại ngữ các cấp học

Giảng dạy các môn chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Marketing cùng với giảng viên Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ)

 • Cơ sở vật chất khang trang

Hệ thống phòng học tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại

 • Chương trình đào tạo linh hoạt

Đáp ứng nhu cầu người học từ ngắn hạn tới dài hạn; ở trong nước và ngoài nước

“Chúng tôi, Khoa ĐT&BDNN là những người nhận trọng trách giúp các bạn mở cánh cửa đến thế giới tương lai nhưng chính bạn là người cần bước vào và kiến tạo thế giới mới ấy.” _ chia sẻ của TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN

 • Các chương trình đào tạo tại Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

1.CT Cử nhân Ngành Kinh tế – Tài chính:

Chương trình Cử nhân ngành Kinh tế – Tài chính (bắt đầu tổ chức đào tạo từ năm 2010) do Đại học Southern New Hampshire (SNHU) tại Hoa Kỳ cấp bằng:

 •  Bằng cử nhân của SNHU được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam;
 • Đại học Southern New Hampshire và các chương trình đào tạo của trường được kiểm định bởi NECHE (tên gọi cũ là NEASC)- tổ chức kiểm định vùng New England, lâu đời và uy tín nhất của Hoa Kỳ)

Mô hình đào tạo:

Hai năm học đầu tiên do game bắn cá đổi thưởng ftkh đảm nhận với 100% giảng viên tham gia chương trình nhận học vị Tiến sĩ và Thạc sĩ ở nước ngoài.

Hai năm học cuối do trường SNHU trực tiếp đảm nhận, với sự tham gia của giáo viên SNHU Hoa Kỳ và các giảng viên tại Việt Nam được phê duyệt làm giảng viên thỉnh giảng của SNHU.

Trường Đại học Southern New Hampshire chuyển giao toàn bộ chương trình và hướng dẫn giảng dạy cho game bắn cá đổi thưởng ftkh để đảm bảo một chương trình học thống nhất của SNHU trên toàn cầu.

Phương pháp dạy & học:

Chủ động và thực hành nghiên cứu giáo trình và tài liệu tham khảo (bằng tiếng Anh)

Tiếp cận hệ thống học liệu đa dạng và cập nhật qua thư viện trực tuyến của SNHU

Phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, làm việc nhóm của người học

Học trực tiếp kết hợp với trao đổi trực tuyến

Sinh viên được học hoàn toàn bằng tiếng Anh với kiến thức Kinh tế – Tài chính sâu rộng và câp nhật. Sinh viên có thể lựa chọn học hoàn toàn 4 năm tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm cuối tại Hoa Kỳ. Mô hình du học tại chỗ và du học chuyển tiếp có bằng tốt nghiệp 100% giống nhau.

 Khung chương trình:

Chương trình học gồm 40 môn với 120 tín chỉ, được chia đều trong 04 năm học. Các môn học được phân bổ vào 4 khối kiến thức và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:

Kiến thức nền tập trung về kỹ năng học tập tại Đại học, sử dụng công nghệ thông tin, viết luận trong nghiên cứu chuyên đề và cảm thụ âm nhạc & hội họa

Kiến thức chung về Toán, Nghệ thuật &nhân văn, Khoa học xã hội

Kiến thức nhóm ngành Kinh tế: các môn học nền tảng và lý thuyết về các nguyên lý kinh tế, quản trị, marketing, kỹ năng khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh.

Kiến thức ngành KT-TC: các môn học chuyên sâu về Kinh tế và Tài chính

Học phần tốt nghiệp: các môn học chuyên ngành chuyên sâu, định hướng kế hoạch và nghề nghiệp tương lai, kĩ năng cần thiết khi tuyển dụng v.v…

Cơ hội nghề nghiệp:

 Sản phẩm đầu ra của chương trình là những sinh viên có trình độ chuyên môn vững, kiến thức đa dạng và cập nhật nhất, có kỹ năng và năng lực làm việc hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp vừa có lợi thế tiếng Anh vượt trội, vừa có kiến thức Kinh tế – Tài chính quốc tế vững chắc, vừa am hiểu thị trường Việt Nam để sẵn sàng làm việc trong môi trường công ty quốc tế, đa quốc gia đang xuất hiện ngày một nhiều ở Việt Nam cũng như đưa các công ty của Việt Nam ra thế giới.

2.Chương trình du học chuyển tiếp tại ĐH Chaoyang Đài Loan và ĐH Kookmin (Hàn Quốc)

 Hàng năm, Khoa ĐT&BDNN tuyển sinh các chương trình du học chuyển tiếp nước ngoài (Hàn Quốc và Đài Loan), với mô hình đào tạo 1 năm học tiếng tại ĐH Ngoại ngữ và 3 – 4 năm đào tạo chuyên ngành tại trường đối tác như Trường ĐH Chaoyang (Đài Loan) và trường ĐH Kookmin (Hàn Quốc).

Sinh viên được lựa chọn học các ngành nghề trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, công nghiệp, thiết kế tại trường đối tác để học tập.

Trong quá trình học tập 1 năm tại Trường ĐH Ngoại ngữ, nhà trường hướng dẫn sinh viên hoàn thành các thủ tục chuyển tiếp hồ sơ sang bên đối.

3.CT cử nhân Văn bằng 2: Ngành tiếng Anh

Kết thúc các khóa đào tạo, cử nhân văn bằng 2 ngành tiếng Anh  thể đảm nhiệm các vị trí công việc như:

 • Giáo viên/giảng viên ngoại ngữ
 • Phiên dịch
 • Biên dịch
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Nhân viên văn phòng
 • Các vị trí quản lý và lãnh đạo trong các cơ quan, đơn vị…

 Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân ngành tiếng Anh tại Khoa ĐT&BDNN, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ hết sức rộng mở. Với năng lực tiếng Anh được đào tạo, bạn có thể tìm được một vị trí xứng đáng tại các cơ quan, trường học, đơn vị, công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, tấm bằng cử nhân ngoại ngữ cũng là một lợi thế cạnh tranh không nhỏ giúp bạn có được cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại. Xa hơn nữa, sau khi ra trường, bạn còn có khả năng nghiên cứu chuyên sâu, học tập chương trình đào tạo sau đại học hoặc giảng dạy ngoại ngữ tại các cơ sở đào tạo trong cả nước.

4.Các khóa Đào tạo ngắn hạn & bồi dưỡng ngoại ngữ:

Hàng năm, khoa ĐT&BDNN đón từ 10 – 15 đoàn sinh viên nước ngoài đến học và tham gia các khóa học trải nghiệm văn hóa Việt Nam. Đoàn sinh viên đến từ Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan v.v…. sinh viên nước ngoài được học tiếng Việt, tham gia trải nghiệm ẩm thực Việt Nam, các loại hình nghệ thuật Việt Nam, giao lưu với sinh viên của khoa ĐT&BDNN, tham gia các buổi dã ngoại và du lịch trải nghiệm tại 1 số khu du lịch của Việt Nam.

 • Gặp gỡ cựu sinh viên:

Nguyễn Bích Phượng – sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2010 – khóa I

“Hiện tại, khi đang ở Mỹ để học cao học, nhìn lại chặng đường đã qua, tôi vẫn luôn tự hào khi là sinh viên của SNHU Việt Nam. Cảm ơn thầy cô đã luôn ủng hộ những kế hoạch hay những quyết định ngô nghê của mấy đứa sinh viên tụi tôi. Nhờ có những sự ủng hộ nhiệt thành ấy, tôi mới tự tin hơn hẳn trong những bước đi sau này. Nếu có cơ hội, tôi luôn mong có thể quay lại trường và đóng góp một chút cho các em sinh viên khóa sau.”

Chu Thị Thu Hà – sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2013

“Sinh viên SNHU không phải ai cũng có năng lực giống ai, nhưng họ đều có chung phẩm chất về sự chủ động, thông minh, sáng tạo, nét phóng khoáng của người trẻ, nét năng động của phương Tây, và quan trọng là sự lăn xả. Sợ, vẫn phải làm.”

 Đỗ Hải My – sinh viên tốt nghiệp GPA 4.0 – ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2016

“Với những kiến thức được học trong trường, tôi đã có cơ hội thử sức với rất nhiều công việc từ năm thứ nhất, từ công việc trợ giảng cho trung tâm Tiếng Anh đến thực tập sinh các mảng như Hành chính, Marketing. Cơ hội nghề nghiệp được mở rộng ngay từ khi tôi vẫn còn đang là sinh viên năm 3. Hiện tại tôi đang làm về mảng Marketing cho một công ty về giáo dục. Tất cả những kiến thức thầy cô giáo dạy trên trường tôi đều có thể áp dụng vào công việc. Khi học chương trình Liên kết quốc tế ngành Kinh tế – Tài chính này, tôi được trang bị đầy đủ kiến thức về mọi mặt để có thể tự tin làm việc và đạt được ước mơ trong tương lai.”

Nguyễn Ngọc Hiếu – sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2015

“Tất cả những hoang mang khi bước chân vào cánh cổng trường đại học của mình thực sự dừng lại và bị xóa nhòa khi mình gặp thầy Hoa Ngọc Sơn và được thầy dành ra rất nhiều buổi để giải thích cũng như định hướng lại cho mình. Đó là lần đầu tiên mình biết đến chương trình Liên kết quốc tế, ngành Kinh tế – Tài chính; cũng là lần đầu tiên, mình tự dành thời gian ra đọc và tìm hiểu xem suốt những năm tháng Đại học tới mình sẽ được học gì, so với các chương trình khác thì ra sao, và tương lai mình có thể sẽ được những gì. Cuối cùng, mình đã đăng ký nhập học chương trình Kinh tế – Tài chính liên kết với Đại học Southern New Hampshire. Đến bây giờ, mình vẫn luôn biết ơn sự lựa chọn này. Mình chưa bao giờ cảm thấy mình đã lựa chọn điều gì hợp lý như vậy.”

 • Hoạt động tiêu biểu của khoa ĐT&BDNN

 • Thông tin liên hệ

Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ
Địa chỉ: Tầng 3 Nhà A1& tầng 1 Nhà A4
Điện thoại: (+8424) 66872316 • (+8424) 66872318
Email: fle.raydowe.com
Website: //fle.raydowe.com/
Fanpage: 

⃰⃰  ⃰  ⃰  ⃰  ⃰  ⃰