Giới thiệu cơ hội thực tập và tuyển dụng tốt dành cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tại Vinschool – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Giới thiệu cơ hội thực tập và tuyển dụng tốt dành cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tại Vinschool

Ngày 08/12/2023, tại Homies A2 Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã diễn ra chương trình giới thiệu về cơ hội thực tập và làm việc tại Hệ thống giáo dục Vinschool dành cho sinh viên năm 3 và 4 ngành Sư phạm và Ngôn ngữ Anh theo hình thức kết hợp.

Tham dự chương trình, về phía game bắn cá đổi thưởng ftkh có lãnh đạo và cán bộ Khoa Sư phạm tiếng Anh. Về phía Hệ thống giáo dục Vinschool có Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Vinschool Times City Phạm Ngọc Thái Hà, Phó Tổng giám đốc nhân sự và đào tạo Vinschool Nguyễn Thu Hường và các cán bộ của phòng Tuyển dụng.

Trong chương trình, Phó Trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh – TS. Trần Thị Lan Anh đã giới thiệu vài nét nổi bật về hệ thống giáo dục của Vinschool cho sinh viên. Vinschool là đơn vị duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Tại đây, học sinh không chỉ được trang bị kiến thức lý thuyết trên lớp, mà còn được phát triển các kỹ năng mềm khác như kỹ năng học tập, phát triển năng lực tư duy, và khả năng lãnh đạo. Ngoài ra, với phẩm chất và thái độ tốt được rèn luyện từng ngày, Vinschool là sẽ nơi đào tạo nên những những công dân toàn cầu nhưng vẫn mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và lòng tự tôn dân tộc.

Cũng trong buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng trường trung học Vinschool Times City Phạm Ngọc Thái Hà đã cung cấp các thông tin cụ thể về Nhà trường. Với mong muốn nâng tầm giáo dục, chương trình học của Vinschool hướng đến mục tiêu thực tế, mọi môn học đều được thiết kế để học sinh có thể áp dụng từ lý thuyết sách vở tới cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, chương trình học còn được “cá nhân hóa” trong môi trường lý tưởng, với mục đích giúp học sinh khai phá được tối đa tài năng của mình.

Đến với buổi chia sẻ, Phó Tổng giám đốc nhân sự và đào tạo Vinschool Nguyễn Thu Hường đã giới thiệu những thông tin cơ bản về các yêu cầu, nhiệm vụ, cơ hội và thách thức cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh khi được lựa chọn thực tập và tuyển dụng làm việc tại Vinschool. Cô nhấn mạnh rằng với nền tảng và khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt của sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh , Vinschool là nơi thực tập lý tưởng cho các bạn sinh viên vừa phát triển kỹ năng sư phạm, vừa mài giũa thêm khả năng sử dụng và ứng dụng ngôn ngữ vào đời sống, nhằm phục vụ cho nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thu Hường cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, với sự hợp tác chặt chẽ giữa Hệ thống Giáo dục Vinschool và game bắn cá đổi thưởng ftkh , nhiều sinh viên sư phạm sẽ có cơ hội được thực tập “rèn” nghề và tuyển dụng vào làm việc tại trường.

Chương trình diễn ra trong sự hào hứng của sinh viên tham dự. Hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Hồng Vân/ĐSTT