Giáng sinh ấm áp cùng “FELTE x X’MAS 2023: Snowtown” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Giáng sinh ấm áp cùng “FELTE x X’MAS 2023: Snowtown”

Ngày 21/12/2023, Khoa Sư phạm Tiếng Anh, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức chương trình đón Giáng sinh “FELTE x X’MAS 2023”. 

Tham dự chương trình có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, Trưởng khoa SPTA Nguyễn Thị Hồng Nhung, cán bộ và sinh viên Khoa SPTA. 

Tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã phát biểu: “Chương trình đón giáng sinh này là cơ hội để các em có thể nghỉ ngơi, khép lại một kì học với nhiều bộn bề”. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh cũng tin rằng đây là một kỉ niệm đáng nhớ của các sinh viên Khoa SPTA. 

Mở đầu chương trình là phần trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải của cuộc thi ảnh “MEMORIES OF US 2023”. 

Chương trình FELTE x X’MAS 2023 diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, bao gồm: trải nghiệm gian hàng, giao lưu với các tiết mục văn nghệ đến từ các câu lạc bộ, hỏi đáp trao quà. Các thầy cô cùng các bạn sinh viên tham gia chương trình đã cùng viết tặng nhau những lời chúc Giáng sinh và cầu mong cho một mùa Giáng sinh an lành.

Kết thúc chương trình với tiết mục hòa ca giữa các thầy cô cùng các bạn sinh viên với ca khúc “We wish you a Merry Christmas”, cầu mong cho một mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình, người thân. 

Quang Anh/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media