Gen Z tỏa sáng tại Chung kết Olympic tiếng Anh chuyên Toàn quốc – E4US 2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Gen Z tỏa sáng tại Chung kết Olympic tiếng Anh chuyên Toàn quốc – E4US 2023

Tối 03/11/2023, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, game bắn cá đổi thưởng ftkh , Chung kết Olympic tiếng Anh chuyên Toàn quốc năm 2023 với chủ đề “GenZ and Digital Literacy” (GenZ và Kiến thức số) đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Được sự đồng ý của game bắn cá đổi thưởng ftkh , sự hỗ trợ từ Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, tiếp nối thành công của những mùa thi trước, cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc – E4US 2023 đã tái khởi động vào tháng 5/2023.

Đây là sân chơi học thuật bổ ích dành cho sinh viên; tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học ngoại ngữ, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, qua đó khích lệ động viên phong trào học tiếng Anh của sinh viên toàn quốc. Với chủ đề “GenZ and Digital Literacy” (GenZ và Kiến thức số), các bạn sinh viên đã có cơ hội thể hiện lập trường trước các vấn đề xã hội thông qua khả năng tiếng Anh của mình.

Cuộc thi năm nay đã thu hút 69 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước tham gia vòng loại với 77 sản phẩm dự thi chất lượng, đạt hơn 3 triệu lượt tiếp cận, theo dõi thông qua các kênh truyền thông. Sau vòng bình chọn, 22 đội thi xuất sắc nhất đã đại diện cho 3 miền tại vòng Chung kết khu vực. Qua hơn 05 tháng tranh tài, những tấm vé vàng của vòng Chung kết toàn quốc – vòng thi gay cấn và hấp dẫn nhất – đã thuộc về 07 đội thi: Học viện Ngân hàng; Học viện Ngoại giao; Học viện Khoa học Quân sự; game bắn cá đổi thưởng ftkh , Đại học Huế; game bắn cá đổi thưởng ftkh , Đại học Đà Nẵng; Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; game bắn cá đổi thưởng ftkh – Tin học TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự chung kết có TS. Nguyễn Thị Mai Hữu, Trưởng Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, lãnh đạo các trường có đội thi tham gia và đại biểu từ các đơn vị phối hợp tổ chức. Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN có PGS.TS. Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng BTC Chương trình.

Phát biểu tại vòng Chung kết, đại diện lãnh đạo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đã khẳng định mục tiêu phát triển cộng đồng ngoại ngữ trong đó có tiếng Anh là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Với uy tín và sự đón nhận, ủng hộ mà cuộc thi đã nhận được trong nhiều năm, cùng sự nỗ lực của BTC, Olympic tiếng Anh 2023 đã thực sự trở thành sân chơi ý nghĩa, cơ hội để sinh viên cả nước trau dồi năng lực chuyên môn, giao lưu học hỏi và lan tỏa phong trào học tiếng Anh tại Việt Nam.

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông bày tỏ niềm vinh dự của Nhà trường khi tiếp tục được giao nhiệm vụ tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh Toàn quốc năm nay và gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các đơn vị có đội thi tham gia đêm Chung kết, các đội thi và các bạn sinh viên đã đến tham dự chương trình. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, game bắn cá đổi thưởng ftkh , các đơn vị giáo dục và các nhà tài trợ vì sự ủng hộ to lớn trong suốt thời gian game bắn cá đổi thưởng ftkh tổ chức cuộc thi.

Đêm Chung kết đã diễn ra thực sự bùng nổ bởi tài năng, sự sáng tạo và năng lực tiếng Anh ngang tài ngang sức của 07 đội thi. Qua phần thi Chào hỏi, các đội thi đã quảng bá hình ảnh của đơn vị mình với nhiều hình thức thể hiện đa dạng, đồng thời thể hiện được vai trò của thế hệ trẻ trong thời đại số. Trong phần thi tranh biện, 07 đội thi đã xuất sắc thể hiện quan điểm, truyền tải những thông điệp ý nghĩa về chủ đề “GenZ và Kiến thức số” trên nhiều khía cạnh thông qua khả năng tiếng Anh xuất sắc của mình.

Với phong thái, bản lĩnh, tư duy sắc bén và năng lực tiếng Anh xuất sắc, đội thi đến từ game bắn cá đổi thưởng ftkh , Đại học Huế đã trở thành nhà vô địch của mùa thi 2023 một cách đầy thuyết phục.

Olympic Tiếng Anh Toàn quốc cũng đã tìm thấy chủ nhân của những giải thưởng khác:

Giải Nhì:

– Đội thi Học viện Ngoại giao

– Đội thi Học viện Khoa học Quân sự

Giải Ba:

– Đội thi game bắn cá đổi thưởng ftkh – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

– Đội thi Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

– Đội thi – Học viện Ngân hàng

– Đội thi – game bắn cá đổi thưởng ftkh , Đại học Đà Nẵng

Chung kết Olympic tiếng Anh chuyên Toàn quốc – E4US 2023 khép lại đã để lại những ấn tượng đẹp về tài năng của đội thi tham gia.

Đoàn-Hội