Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 27/01/2023, đoàn lãnh đạo game bắn cá đổi thưởng ftkh đã đến chúc Tết game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đại diện cho đoàn ĐHQGHN, Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải đã gửi lời chúc năm mới với nhiều thắng lợi tới Nhà trường. 

Sáng cùng ngày, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ cốt cán đầu xuân Quý Mão. Tham dự có Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị. Trong buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhắc lại nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm trong quý I/2023 và nhấn mạnh thời điểm sau Tết Nguyên đán là thời gian Nhà trường cần bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ quan trọng.

Sau đó là chương trình gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường do Công đoàn Nhà trường tổ chức. Tham dự có Ban Giám hiệu, lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trong trường. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đại diện lãnh đạo game bắn cá đổi thưởng ftkh ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của tất cả các thầy cô đã cùng tạo nên một năm 2022 thành công của Nhà trường. Hiệu trưởng mong các thầy cô tiếp tục nỗ lực để cùng nhau chúng ta có một năm hạnh phúc, thành công hơn nữa. 

Chương trình gặp mặt cán bộ đầu Xuân Quý Mão đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Một số hình ảnh khác:

 

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media