Gặp mặt Đại sứ Truyền thông năm học 2023-2024 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Gặp mặt Đại sứ Truyền thông năm học 2023-2024

Ngày 23/11/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức chương trình Gặp mặt Đại sứ Truyền thông năm học 2023-2024 tại tầng 3 nhà A9. 

Nằm trong chương trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh , khởi động từ tháng 9/2023, Đại sứ Truyền thông tiếp tục được triển khai nhiệm kỳ thứ hai với mục đích thúc đẩy các hoạt động truyền thông, quản trị và lan tỏa thương hiệu của game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho sinh viên trang bị và phát triển các nhóm kỹ năng cần thiết về truyền thông và công nghệ thông tin. 

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Xuân Long – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Tổ chức và toàn thể 50 Đại sứ Truyền thông năm học 2023-2024.

Mở đầu buổi gặp mặt, các thầy cô và các bạn đã cùng nhau nhìn lại về nhiệm kỳ đầu tiên thành công và để lại nhiều dấu ấn. Cơ cấu tổ chức của chương trình cũng được giới thiệu thông qua video ngắn giới thiệu 50 Đại sứ Truyền thông đến từ ba nhóm: Lan tỏa thông tin, Xử lý thông tin và Kỹ thuật truyền thông. Mặc dù được phân chia thành ba nhóm chuyên môn với các nhiệm vụ khác nhau, nhưng tất cả đều cùng hướng tới một mục tiêu chung: Cùng nhau xây dựng, lan tỏa tích cực thương hiệu nhà trường game bắn cá đổi thưởng ftkh và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn về lĩnh vực truyền thông và công nghệ thông tin.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng ban Tổ chức chương trình cho biết với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các game bắn cá đổi thưởng ftkh er trong nhiệm kỳ đầu, hệ thống đội ngũ nhân sự truyền thông của game bắn cá đổi thưởng ftkh đã và đang được hoàn thiện bài bản, được game bắn cá đổi thưởng ftkh đánh giá cao. Thầy tiếp tục nhấn mạnh sự quan trọng của ba “tầng” chuyên môn cũng là ba nhóm nhiệm vụ của Đại sứ Truyền thông. Ba “tầng” được kỳ vọng sẽ cùng nhau nỗ lực, hoàn thành tốt ba nhiệm vụ quan trọng riêng biệt với sự hỗ trợ từ thầy cô, chuyên gia và cựu sinh viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cũng gửi gắm rằng: “Bất cứ làm việc gì, hay nhận việc gì, hãy luôn hoàn thành nó với tất cả trách nhiệm và đam mê”. Thầy hy vọng mỗi đại sứ sẽ luôn có trách nhiệm với hình ảnh của bản thân và Nhà trường; không ngừng trau dồi, học hỏi, và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm thông qua chương trình.  

Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long phát biểu chỉ đạo
Ra mắt đội ngũ lãnh đạo các nhóm của Đại sứ Truyền thông năm học 2023-2024

Cũng trong chương trình, Giám đốc TT CNTT-TT&HL Trịnh Hải Tuấn đã giới thiệu các thông tin cơ bản về Chương trình Đại sứ Truyền thông năm học 2023-2024. Trong đó, thầy đã nêu rõ một trong những mục tiêu ý nghĩa nhất của chương trình, đó chính là tạo ra môi trường chuyên môn giúp các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng mềm. Đồng thời, sinh viên phải cùng đồng hành và phối kết hợp giúp đỡ Nhà trường trong sứ mệnh lan tỏa rộng rãi hình ảnh đẹp và tích cực về game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Nối tiếp chương trình, Chuyên viên TT CNTT-TT&HL Nguyễn Lệ Thủy đã chia sẻ những kiến thức nền tảng về lĩnh vực Truyền thông, nhằm giúp các bạn Đại sứ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ 2023-2024 và các nhiệm kỳ sắp tới. Bên cạnh đó, cô cũng nhắn nhủ các bạn Đại sứ hãy tiếp tục nỗ lực tìm tòi, nâng cao kỹ năng chuyên môn, không chỉ để phục vụ công tác truyền thông tại trường mà còn phục vụ cho sự nghiệp tương lai sau này. 

Sau những giờ phút căng thẳng, chương trình đã đến với các hoạt động kết nối Đại sứ với trò chơi thú vị “Chanh chua cua kẹp”, chụp ảnh theo nhóm và hoạt động chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng đến từ các Đại sứ sau hai tháng hoạt động. 

Kết thúc buổi gặp mặt là phần biểu diễn và giao lưu văn nghệ sôi động đến từ thầy cô và các bạn Đại sứ.

Với sứ mệnh cùng nhau xây dựng và lan tỏa hình ảnh đẹp và năng lượng tích cực, chương trình Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh cùng các Đại sứ Truyền thông hứa hẹn sẽ có một nhiệm kỳ nhiều dấu ấn và trải nghiệm.

Một số hình ảnh khác:

ĐSTT