Gặp mặt Đại sứ Học tập và Sinh viên năm học 2023-2024 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Gặp mặt Đại sứ Học tập và Sinh viên năm học 2023-2024

Ngày 1/11/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức chương trình gặp mặt các Đại sứ Học tập và Sinh viên năm học 2023-2024 để chia sẻ những thông tin cần thiết và tạo cơ hội kết nối, khơi dậy đam mê học hỏi trước khi các hoạt động hỗ trợ học tập chính thức diễn ra.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV, lãnh đạo và giảng viên phụ trách của các khoa/bộ môn, cùng các sinh viên tham dự chương trình năm nay.

Tại chương trình, cô Nguyễn Thị Như Anh, đại diện Phòng CT&CTHSSV đã chia sẻ một số thông tin quan trọng cũng như những điểm mới về chương trình game bắn cá đổi thưởng ftkh ers Go Together năm học 2023-2024.

Đề án “Hỗ trợ sinh viên trong học tập tại game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN” năm 2023 – 2024 có 121 Đại sứ học tập cùng với 5 Giám sát sinh viên sẽ đồng hành, giúp đỡ và tạo thêm động lực cho 296 sinh viên tham gia chương trình trên chặng đường học tập phía trước.

Chương trình năm nay có một số điểm mới đáng chú ý: Các đại sứ học tập và sinh viên được hỗ trợ lập kế hoạch, chọn phương thức hỗ trợ phù hợp, thích hợp với từng cá nhân (cá nhân hóa). Bên cạnh đó, chương trình còn theo sát quá trình học tập của sinh viên qua Hồ sơ học tập để đảm bảo kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên.

Kế tiếp là phần chơi mini game với trò chơi đố vui liên quan đến chương trình hỗ trợ học tập để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các hoạt động học tập sắp diễn ra.

 

Trong buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã có những lời chia sẻ truyền động lực học tập, động viên các Đại sứ và các bạn sinh viên. Đề án Hỗ trợ sinh viên cùng tiến bộ tại game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN hay còn gọi là “game bắn cá đổi thưởng ftkh ers go together” được thực hiện với mong muốn hỗ trợ các em sinh viên trên con đường học tập. Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo Nhà trường, cô đã gửi tới toàn bộ các bạn đại sứ và sinh viên lời chúc ý nghĩa, chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều cơ hội học hỏi, trưởng thành và phát triển bản thân.

Sau đó là phần giao lưu giữa các Đại sứ, sinh viên với thầy cô hướng dẫn của các khoa bộ môn. Qua đó, các thầy cô bày tỏ mong muốn các sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm vui vẻ và bổ ích, học được nhiều kiến thức quý giá, nâng cao điểm số học tập và các Đại sứ Học tập cũng được đào tạo về kỹ năng để hỗ trợ học tập hiệu quả hơn.

Buổi gặp mặt kết thúc với phần chụp ảnh kỷ niệm giữa các thầy cô, Đại Sứ Học tập và sinh viên, với hy vọng về một sự thành công tốt đẹp trong tương lai.

Đại sứ Học tập là một trong những hoạt động của “Đại sứ game bắn cá đổi thưởng ftkh ” – một chương trình dành cho sinh viên Trường Đại Học Ngoại ngữ đã có nhiều thành quả cho công tác tuyển sinh của Nhà trường và hỗ trợ các học sinh trong kỳ thi THPT quốc gia những năm gần đây. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể rèn luyện các kỹ năng, phẩm chất một cách toàn diện hơn.

Cùng với đó, thuộc Đề án “Hỗ trợ sinh viên trong học tập tại game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN”, Đại sứ Học tập được xây dựng theo mô hình “bạn hỗ trợ bạn” nhằm mục tiêu phát huy tinh thần đoàn kết tương trợ trong học tập của sinh viên toàn trường; hỗ trợ trong việc nâng cao kết quả học tập, đạt chuẩn đầu ra. Tham gia Đại sứ Học tập, các bạn sinh viên không những có nhiệm vụ nâng cao kiến thức mà còn cần phải lan tỏa niềm đam mê, hứng thú trong việc học ngôn ngữ cho các bạn yếu hơn từ đó mang lại hiệu quả cao cho chương trình.

Một số hình ảnh khác:

Phương Anh/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media