Drew Gordon – Hoa Kỳ: game bắn cá đổi thưởng ftkh đã giúp mình tự tin với khả năng làm việc với nhiều người không cùng quan điểm và không cùng ngôn ngữ – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Drew Gordon – Hoa Kỳ: game bắn cá đổi thưởng ftkh đã giúp mình tự tin với khả năng làm việc với nhiều người không cùng quan điểm và không cùng ngôn ngữ

Mơ ước thành sự thật

Tên mình là Drew Gordon, 19 tuổi, là sinh viên năm 2 trường cao đẳng Coe ở Cedar Rapids, bang Iowa. Mình luôn mơ ước được đi du lịch hoặc đi du học ở nước ngoài từ khi còn rất nhỏ. Khi đó mình luôn hình dung đến những con người, những địa điểm và các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới mà mình có thể đến thăm.

Con đường đến với game bắn cá đổi thưởng ftkh của mình bắt đầu khi mình chuyển đến Trường Coe từ Trường Central sau năm thứ nhất. Mình chuyển đến sống cùng anh trai tại Coe trong năm thứ hai và bắt đầu hành trình ở một thành phố mới! Một ngày trong học kỳ đầu tiên của mình, anh trai mình đã nói với mình về cơ hội du lịch đến Đông Nam Á và đến học tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Sau một vài trao đổi, 2 anh em mình đã quyết định nộp đơn đăng ký! Mình đã rất vui vì quyết định đó, đặc biệt là 2 tháng tại game bắn cá đổi thưởng ftkh !

Mình mong muốn những bạn trẻ đọc những dòng tâm sự này hãy đi nhiều nhất có thể. Một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm trong cuộc đời là ra khỏi ‘vùng an toàn’ của chính mình. Bạn có thể kiểm tra giới hạn của mình và biết được sâu thẳm bên trong bạn là người thế nào. Trong chuyến đi này, mình đã có lúc rơi vào những tình huống khó xử và không thoải mái, nhưng mình thực sự có thể nói rằng mình đã trở thành một con người tốt hơn vì điều đó!

Nỗi lo tan biến

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của mình là rào cản ngôn ngữ. Trước khi đến đây mình không hề biết nói một chút tiếng Việt nào, vì vậy mình đã lo lắng rằng việc giao tiếp với các giảng viên và các sinh viên khác sẽ rất khó khăn. Trên thực tế, mọi người đều nói tiếng Anh rất tốt và mình chẳng có gì phải căng thẳng cả!

Mình hết sức ngạc nhiên trước sự nhiệt tình và cởi mở của người Việt Nam. Ban đầu, mình thấy hơi lo lắng vì là người nước ngoài. Tuy nhiên, mọi người đều đối xử với mình rất tốt!

Trong suốt thời gian học, mình đã được mở mang tầm mắt về những nền văn hóa đẹp của Đông Nam Á. Mình thấy kinh ngạc về những cách sống khác nhau và mong muốn tìm hiểu về cơ cấu xã hội của các quốc gia này. Mình cũng nhận ra rằng chúng ta đều như nhau, đều là con người, đều có cảm xúc và nhu cầu. Mặc dù bề ngoài chúng ta có thể khác nhau nhưng sâu thẳm bên trong chẳng có gì khác biệt nhiều. Mình cũng nghĩ rằng công nghệ đã kết nối chúng ta nhiều hơn chúng ta tưởng, và mình thấy thật vui khi điều đó đang diễn ra ở đây, tại Việt Nam.

game bắn cá đổi thưởng ftkh và những điều tuyệt vời

Mình rất ấn tượng với các tình nguyện viên tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Các bạn ấy rất sẵn lòng dành thời gian cho chúng mình và khiến tụi mình cảm thấy thoải mái khi ở Việt Nam!

Ảnh chụp bởi Drew

Việc học tại game bắn cá đổi thưởng ftkh sẽ giúp mình nhiều trong công việc sau này vì mình đã được học cách hợp tác tốt với những người khác quan điểm và ngôn ngữ với mình. Việc hợp tác với những người không nhìn nhận mọi việc giống như bạn có thể là rất khó. Thế nhưng, game bắn cá đổi thưởng ftkh đã giúp mình tự tin vào khả năng này của mình.

Kế hoạch của mình trong tương lai gần là cố gắng học tập và sẽ cố gắng để đi du lịch và thăm nhiều hơn nữa các quốc gia khác nhau trên thế giới!

Ảnh chụp bởi Drew

Việt Nam tươi đẹp

Với mình, vịnh Hạ Long là nơi đẹp nhất và hùng vĩ nhất mà mình từng đặt chân tới và có lẽ là trong cả cuộc đời này. Mình thực sự rất thích chuyến đi xe buýt dọc bờ biển đến Đà Nẵng. Chuyến đi đó thật đáng kinh ngạc và không thể tin được!

Ảnh chụp bởi Drew

Ngoài ra, đồ ăn ở đây rất ngon! Còn về con người và văn hóa Việt Nam, mình nhận rằng người Việt rất trân trọng các mối quan hệ. Niềm vui đến với người Việt Nam đôi khi chỉ đơn giản như là dành thời gian cho nhau và có những cuộc trò chuyện chân thành.

Link tiếng Anh: //en.raydowe.com/blog/archives/drew-gordon-usa-ulis-has-strengthened-my-ability-to-work-with-people-who-have-different-opinions-and-speak-a-different-language/