Đón đoàn Khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng Trường giai đoạn 2021–2026 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Đón đoàn Khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng Trường giai đoạn 2021–2026

Ngày 04/07/2022, game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN đã tiếp đón và làm việc với đoàn Đánh giá ngoài Khảo sát sơ bộ về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục giai đoạn 2021 – 2026 theo thông tư 12/2017/TT-BGDĐT. 

Về phía game bắn cá đổi thưởng ftkh có sự góp mặt của Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường. Về phía đoàn đánh giá ngoài có cô Trần Thị Hồng – Trưởng đoàn và cô Nguyễn Thị Huyền – Thư ký đoàn. 

Trong ngày làm việc, đoàn đánh giá đã thực hiện các công tác: Nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và minh chứng; Khảo sát phòng làm việc của đoàn ĐGN, các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức, các phòng thực tập/thực hành, thư viện Trường, khu vực giảng đường, phòng học, hội trường; và dự giờ lớp học (Ngành Ngôn Ngữ Trung – Môn học 3A); Gặp gỡ đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Phát biểu khép lại chương trình khảo sát sơ bộ, cô Trần Thị Hồng – Trưởng đoàn ĐGN nhấn mạnh đây là lần thứ 2 cô quay lại để thực hiện công tác kiểm định chất lượng game bắn cá đổi thưởng ftkh sau 6 năm và đã nhìn thấy sự thay đổi rõ nét không chỉ ở cơ sở vật chất phục vụ người học mà còn trong công tác chuẩn hóa những chính sách của Nhà trường. Đồng thời, cô cũng nêu rõ mục tiêu, kế hoạch, tình hình đợt khảo sát sơ bộ và thống nhất chương trình khảo sát chính thức từ ngày 13/7 đến 17/7 sắp tới. 

Cô Trần Thị Hồng – Trưởng đoàn ĐGN phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn Đánh giá ngoài cũng đã đưa ra một số góp ý để Nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức, cụ thể về một số nội dung như: đối tượng phỏng vấn, minh chứng, cơ sở vật chất phục vụ…

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN.

Hai đơn vị đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ

Buổi làm việc giữa game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN và Đoàn Đánh giá ngoài đã diễn ra nghiêm túc và chu đáo Nhà trường cũng đang trong quá trình hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu để chuẩn bị cho chương trình khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 13/7 đến ngày 17/7/2022.

Một số hình ảnh khác

Thanh Hiền – game bắn cá đổi thưởng ftkh Media