Đẩy mạnh ứng dụng phần mềm hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu sau đại học – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Đẩy mạnh ứng dụng phần mềm hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu sau đại học

Ngày 28/08/2017, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn iGroup nhằm thúc đẩy hoạt động ứng dụng phần mềm hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu sau đại học tại trường.

Tham dự cuộc gặp có TS. Huỳnh Anh Tuấn và PGS. TS. Cầm Tú Tài – Trưởng và Phó Trưởng khoa Sau Đại học, ThS. Khoa Anh Việt – Giám đốc TT CNTT-TT&HL, các chuyên viên Phòng Đào tạo và Khoa Sau Đại học.

2017-08-29_08-28-14

iGroup Limited là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại 14 quốc gia thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương với quy mô hơn 900 nhân viên. Được chính thức thành lập năm 1999, hoạt động của tập đoàn chủ yếu trên lĩnh vực công nghệ thông tin thư viện nhằm chia sẻ và giới thiệu các ấn phẩm sách, báo khoa học kỹ thuật dạng điện tử, phát triển các phần mềm tự động hóa thư viện, các thiết bị an toàn thư viện tại Đông Nam Á và châu Á Thái Bình Dương.

Trong buổi làm việc, đại diện của iGroup đã trình bày về Turnitin – giải pháp hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu giảng viên, cán bộ thư viện, nhà giáo dục và sinh viên tại các trường đại học. Đây là phần mềm giúp nâng cao kỹ năng viết, khuyến khích học tập nghiêm túc và giúp giáo viên chấm điểm thuận tiện hơn trong thời đại số hóa. Các chuyên viên của iGroup cũng đã giải đáp nhiều thắc mắc của các thầy cô liên quan đến lợi ích, cách triển khai và áp dụng phần mềm này.

2017-08-29_08-28-22

Chuyên viên của iGroup giới thiệu về giải pháp Turnitin

Khép lại buổi làm việc, đại diện hai bên nhất trí hai bên có nhiều tiềm năng hợp tác, nhất là về giải pháp Turnitin và sẽ tiếp tục xúc tiến làm việc với mục đích chung là đẩy mạnh ứng dụng phần mềm hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu sau đại học tại game bắn cá đổi thưởng ftkh .