Dấu ấn Hội làng U 2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Dấu ấn Hội làng U 2023

Ngày 08 – 09/01/2023, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức chương trình “Hội làng U 2023”.

“Hội làng U” được tổ chức nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023); tạo cơ hội để học sinh, sinh viên; cán bộ, viên chức, người lao động trong Trường; đối tác, giáo viên, lưu học sinh người nước ngoài tham gia tìm hiểu, trải nghiệm những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; và vinh danh, tặng quà cho HSSV. Chương trình diễn ra trong 2 ngày với không khí vui tươi, rộn ràng cùng rất nhiều hoạt động, không gian trải nghiệm thú vị, bổ ích cho cán bộ, học sinh, sinh viên và phụ huynh trong và ngoài trường.

Chương trình khép lại với những thành tích và con số ấn tượng:

  • Số tiền ủng hộ tính đến ngày 10/01/2023 lên đến con số 217,770,000 VNĐ. Trong đó, có 16 gian hàng/ cá nhân tham gia Hội chợ xuân và Ẩm thực ủng hộ số tiền: 25,260,000đ; tổng thu ủng hộ từ các gian hàng cho Vé xe Tết: 25.260.000đ;…
  • 154 vé xe về Tết được trao cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có cơ hội được về nhà đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

  • Về trò chơi dân gian, có 16 đội thi tham gia với 04 bộ môn (Đập niêu, Ném còn, Đi cầu Kiều và Kéo co). Tổng số lượt sinh viên tham gia theo đội là 1280, ngoài ra còn có hơn 100 lượt tham gia tự do trò chơi.

  • Tham gia biểu diễn Vũ điệu Chào Xuân có 420 sinh viên, 60 học sinh, các cán bộ tham gia giao lưu, và đội khán giả vô cùng hùng hậu. Các tiết mục được chuẩn bị chỉn chu, vô cùng ý nghĩa và đã lan tỏa những thông điệp tích cực.

  • Nhắc đến hội chợ xuân, không thể thiếu ẩm thực, Nhà trường đã mở 15 gian hàng và 8 bàn bán hàng, với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng. Người tham gia phản hồi cảm thấy hài lòng về các sản phẩm được bày bán tại gian hàng Ẩm thực Việt với giá cả phù hợp với đối tượng khách hàng là sinh viên. Bên cạnh đó chất lượng luôn được Tiểu ban đặt lên hàng đầu. Do đó sau ngày hội, không có bất kỳ trường hợp nào phản ánh về chất lượng và vệ sinh ATTP của các mặt hàng bày bán tại gian hàng Ẩm thực Việt.

  • Ngoài ra, còn có các cuộc thi khác như cuộc thi viết thư pháp và cuộc thi gói bánh chưng được cán bộ và học sinh trong trường hưởng ứng, cuộc thi gói bánh chưng đảm bảo tuyệt đối công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, làm ra những chiếc bánh chưng vừa thơm ngon mà lại vừa đẹp về mặt thẩm mỹ.

  • Về truyền thông, Hội làng U đã có 26 thiết kế Poster, Ảnh, Backdrop cùng 131 bài truyền thông và chỉ tính riêng Fanpage game bắn cá đổi thưởng ftkh trong thời điểm trên đã có:
  • Lượt tiếp cận Fanpage game bắn cá đổi thưởng ftkh : 362.773 lượt.
  • Lượt tương tác Fanpage game bắn cá đổi thưởng ftkh : 167.862 lượt.
  • Lượt thích và theo dõi mới Fanpage game bắn cá đổi thưởng ftkh tăng: 1.286 lượt.

Kho ảnh của ngày hội được xây dựng với hơn 2.000 ảnh. Tổng tất cả lượng tiếp cận thông tin về hội làng trên tất cả các kênh (do Ban truyền thông quản lý và các kênh khác của trường) ước tính khoảng 300.000 lượt.

Hội làng U 2023 đã kết thúc để lại trong lòng mỗi người một ấn tượng khó quên, lưu lại những kỉ niệm đẹp đẽ về một hội xuân mang vẻ đẹp truyền thống của những phong tục tập quán lâu đời của ngày đầu năm mới. Những trò chơi dân gian, những món ăn Việt hay là những bài hát, điệu múa… đều được Nhà trường và sinh viên chăm chút tỉ mỉ, lên kế hoạch và tập luyện kỹ càng để có thể đem lại một ngày Hội làng U tuyệt vời nhất cho toàn thể học sinh, sinh viên trong và ngoài trường, để mọi người có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân Việt Nam và hơn hết cả là giúp học sinh, sinh viên có một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng.

Hội làng U 2023 đã đem lại thật nhiều thành công, vì vậy, thật mong chờ rằng trong những dịp tiếp theo, Nhà trường sẽ có thêm nhiều những hoạt động bổ ích và thú vị khác nữa.

BTC