Công bố Quyết định thành lập Trường THCS Ngoại ngữ – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Công bố Quyết định thành lập Trường THCS Ngoại ngữ

Ngày 8/4/2019 tại hội trường Sunwah đã diễn ra lễ công bố Quyết định thành lập Trường THCS Ngoại ngữ trực thuộc game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN. TS. Nguyễn Phú Chiến được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng đầu tiên của trường. Với niềm tin “Bệ phóng vững chãi, tỏa sáng tương lai”, Trường THCS Ngoại ngữ sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2019-2020.

  • *Báo Thanh Niên:
  • *Báo Dân Trí:
  • *Kenh14:
  • *Báo Pháp Luật:
  • *Báo Vietnamnet:

Tham dự buổi lễ, về phía UBND Quận Cầu Giấy và các cơ quan Quận có Phó Chủ tịch UBND Trần Đình Cường, Phó Trưởng phòng Nội vụ Đỗ Minh Ngọc, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cầu Giấy Vũ Quang Huy, Phó Trưởng Công an quận Nguyễn Trường Sơn, Phó Viện trưởng Viện KSND quận Đặng Thị Sinh, Hiệu trưởng Trường THCS Mai Dịch Nguyễn Thị Minh Quyên, Hiệu trưởng Trường THCS Dịch Vọng Hậu Đoàn Thị Oanh, Hiệu trưởng Trường THCS Trung Hòa Vương Thị Thu Trang. Về phía Phường Dịch Vọng Hậu có Phó Chủ tịch UBND Tống Xuân Duy và Trưởng Công an Phường Mạc Đình Thắng.

Về phía ĐHQGHN có Giám đốc Nguyễn Kim Sơn, Trưởng ban TCCB Nguyễn Hiệu, Trưởng ban ĐT Nguyễn Đình Đức, Phó ban HTPT Lê Tuấn Anh, Phó ban CT&CTHSSV Đinh Văn Dũng, Trưởng ban KHTC Phạm Xuân Hoan, Trưởng ban Xây dựng Nguyễn Quang Huy, Chánh Văn phòng Trần Quốc Bình và đại diện các trường đại học, trung học trực thuộc ĐHQGHN.

Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Sau nhiều nỗ lực của Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN và sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan liên quan, ngày 26/3/2019, Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy đã ký Quyết định số 668/QĐ-UBND về việc thành lập Trường THCS Ngoại ngữ trực thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Ngày 28/3/2019, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu cho Trường THCS Ngoại ngữ. Ngày 29/3/2019, Trưởng phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy đã ký Quyết định số 42/QĐ-PGD về việc cho phép hoạt động giáo dục đối với Trường THCS Ngoại ngữ. Tính đến ngày 29/3/2019, các thủ tục đã được hoàn tất để Trường THCS Ngoại ngữ có thể triển khai tuyển sinh từ năm học 2019-2020.

Ngày 27/3/2019, Hiệu trưởng Trường ĐHNN-ĐHQGHN đã ký Quyết định số 808/QĐ-ĐHNN về việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Phú Chiến – Phó Hiệu trưởng Trường THPT CNN đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ.

Mở đầu chương trình, Phó Trưởng phòng Nội vụ Quận Cầu Giấy Đỗ Minh Ngọc đã công bố Quyết định thành lập Trường THCS Ngoại ngữ. Phó Chủ tịch Quận Cầu Giấy Trần Đình Cường đã đại diện Quận trao quyết định cho Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ – TS. Đỗ Tuấn Minh.

Đại diện Quận Cầu Giấy, Phó Chủ tịch Quận Trần Đình Cường đã gửi lời chúc mừng Trường ĐH Ngoại ngữ thành lập Trường THCS Ngoại ngữ. Ngôi trường là sự bổ sung chất lượng cho nền giáo dục Quận, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Ông tin tưởng Trường THCS Ngoại ngữ sẽ nhanh chóng phát triển, trở thành một điểm sáng trong giáo dục và đào tạo bậc THCS của Quận. Ngày 13/3/2019, UBND Quận Cầu Giấy và Trường ĐH Ngoại ngữ đã ký kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực, hứa hẹn sự phát triển về đào tạo ngoại ngữ của Quận. Trong thời gian tới, Quận Cầu Giấy mong rằng Nhà trường tiếp tục đầu tư để Trường THCS Ngoại ngữ sớm trở thành Trường THCS chất lượng cao, một đơn vị thực hành sư phạm đào tạo nguồn THPT CNN cũng như các trường THPT khác.

Tiếp theo, Trưởng phòng TCCB đã công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Phú Chiến giữ chức Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ vừa kiêm nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường THPT CNN. Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ – TS. Đỗ Tuấn Minh đã trao Quyết định cho TS. Nguyễn Phú Chiến.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Tuấn Minh khẳng định tờ Quyết định thành lập mang nặng ân tình của những người thầy, người bạn đã ủng hộ, giúp đỡ để Trường THCS Ngoại ngữ từ một ý tưởng, một khát vọng nhân văn trở thành một thực thể hiện hữu. Tờ quyết định cũng thể hiện trách nhiệm được trao gửi của bao thế hệ thầy và trò Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, đặc biệt là trong thời điểm CNN chuẩn bị kỷ niệm 50 năm tuổi. Quyết định thành lập Trường THCS Ngoại ngữ được ký vào ngày 26/3/2019 cũng thể hiện niềm tin của lãnh đạo Quận Cầu Giấy vào sức trẻ, vào sự năng động, sáng tạo và khả năng bứt phá của tuổi trẻ. Sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, của xã hội, của phụ huynh và học sinh vào ngôi trường mới là rất cao. Quận Cầu Giấy cũng là nơi đặt nhiều Trường THCS chất lượng, có uy tín, có nhiều hướng đi đổi mới. Bởi vậy, việc định vị Trường THCS Ngoại ngữ trong bản đồ giáo dục của Quận, của TP Hà Nội và rộng hơn là trong cả nước như thế nào là một câu hỏi cần phải được quan tâm.

Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ cũng chia sẻ những băn khoăn với các bậc phụ huynh về việc giao niềm tin, cho con em mình học lớp 6  tại Trường THCS Ngoại ngữ trong năm học đầu tiên này. Dẫu vậy, các bậc phụ huynh có thể tin vào sự đảm bảo của Nhà trường với những yếu tố sau: Mỗi lớp học có không quá 25 con/lớp. Triết lý giáo dục của trường là tạo ra con người yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm. Học sinh biết chia sẻ việc nhà với bố mẹ. Học sinh không học môn thể dục mà sẽ tham gia các CLB thể thao theo sở thích và bắt buộc sẽ biết bơi. Học sinh sẽ có những buổi ra khỏi lớp để hòa mình vào thiên nhiên và cộng đồng, tham gia các hoạt động ngoại khóa như tham quan bảo tàng/cơ sở từ thiện để có những hiểu biết thực tế và kỹ năng xã hội. Phụ huynh sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong giáo dục, hoàn thiện con trẻ. Chú trọng học trên lớp thay vì phải làm bài tập về nhà. Ngôi trường chắc chắn sẽ đáp lại niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh. (Đọc chi tiết tại đây).

Chia sẻ niềm vui khi lần đầu tiên ĐHQGHN có bậc học THCS, thể hiện sự đa dạng trong đào tạo của ĐHQGHN, PGS. TS. Nguyễn Kim Sơn bày tỏ niềm tin vào việc phát triển và thực thi trách nhiệm/sứ mệnh của Trường THCS Ngoại ngữ. Giám đốc ĐHQGHN kỳ vọng ngôi trường mới phát triển gắn liền với việc đào tạo mang tính thực hành ngoại ngữ, nuôi dưỡng các học sinh có năng khiếu ngoại ngữ, trở thành một trong những thương hiệu nổi bật nâng cao uy tín cho Trường ĐH Ngoại ngữ nói riêng và ĐHQGHN nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phú Chiến cho biết Trường THCS Ngoại ngữ ra đời trong thời điểm nhiều cạnh tranh và thách thức trong giáo dục. Tuy nhiên, tân Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào sự phát triển của ngôi trường này.

“Sự tự tin ấy đến từ truyền thống của game bắn cá đổi thưởng ftkh , của game bắn cá đổi thưởng ftkh ; từ những kinh nghiệm và bài học quý báu được đúc rút trong quá trình 50 năm xây dựng và phát triển Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trực thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN thành một trường chuyên danh tiếng. Sự tự tin ấy còn đến từ sự khác biệt, Trường THCS Ngoại ngữ là trường THCS gắn với THPT chuyên và đại học. Học sinh của Trường sẽ được học tập với các thầy cô giáo phổ thông chuyên dạy giỏi và tâm huyết; với các chuyên gia giáo dục, chuyên gia ngoại ngữ, các tác giả chương trình và sách giáo khoa của bậc đại học. Các em học sinh cũng sẽ được thụ hưởng những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả học tập; được kế thừa, phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của mô hình trường chuyên; được học và sinh hoạt nhóm với sự tham gia của các anh chị sinh viên sư phạm ngoại ngữ”, TS. Nguyễn Phú Chiến khẳng định và cảm ơn các cấp, các tập thể và cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ thành lập Trường THCS Ngoại ngữ.

Lễ công bố Quyết định thành lập Trường THCS Ngoại ngữ đã kết thúc tốt đẹp. Buổi lễ đánh dấu một mốc son trong quá trình phát triển hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ của Trường THCS Ngoại ngữ, đơn vị mới nhất của Trường ĐH Ngoại ngữ, ngôi trường trẻ nhất trong ĐHQGHN.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media