Cô Nguyễn Hương Quỳnh xuất sắc giành giải Nhì cụm THCS tại cuộc thi Giáo viên tài năng duyên dáng Quận Cầu Giấy 2020 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Cô Nguyễn Hương Quỳnh xuất sắc giành giải Nhì cụm THCS tại cuộc thi Giáo viên tài năng duyên dáng Quận Cầu Giấy 2020

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 12 vừa qua, Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GDĐT Quận Cầu Giấy lần thứ VI đã được tổ chức. Lần đầu tiên có mặt tại hội thi, đại diện cho Trường THCS Ngoại ngữ – Trường ĐHNN – ĐHGQHN, cô giáo Nguyễn Hương Quỳnh – đã xuất sắc giành giải Nhì cụm THCS với những phần trình diễn ấn tượng.

Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ công đoàn viên, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giai đoạn đổi mới. Đồng thời, Hội thi cũng là cơ hội để tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ và hoạt động về sự tiến bộ của phụ nữ; chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT.

Đúng như tên gọi “Tài năng, duyên dáng”, đến với hội thi các cô giáo sẽ trải qua 4 phần thi: Trình diễn áo dài; Phần thi tài năng; Trang phục dạ hội và Phần thi ứng xử.

Năm đầu tiên tham dự Hội thi, Trường THCS Ngoại ngữ đã giành những ấn tượng tốt đẹp với phần trình diễn của cô Nguyễn Hương Quỳnh – giáo viên Âm nhạc.

Tại phần thi Áo dài, khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của dân tộc, cô Nguyễn Hương Quỳnh đã thể hiện được sự dịu dàng, thanh lịch, mang đậm đà bản sắc văn hóa của đất nước.

Phần thi áo dài của cô Nguyễn Hương Quỳnh

Ở phần thi Tài năng, cô Quỳnh đã thể hiện xuất sắc tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc.

Tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc gây ấn tượng mạnh

Xuất sắc vượt qua các phần thi đầu tiên, cô Quỳnh lọt vào top các thí sinh có điểm cao nhất để bước vào phần thi ứng xử. Tại phần thi này, cô Quỳnh đã trả lời về một tình huống sư phạm cụ thể, phần trả lời của cô được đánh giá cao, thể hiện bản lĩnh, lòng yêu nghề, yêu trẻ của một giáo viên tâm huyết.

Kết quả chung cuộc, cô Quỳnh đã xuất sắc đạt giải Nhì cụm THCS. Đây là kết quả đáng tự hào khi lần đầu tiên Trường THCS Ngoại ngữ có đại diện tham gia. Tuy thời gian chuẩn bị vô cùng ít ỏi nhưng với tài năng cũng như sự cố gắng của mình, cô Nguyễn Hương Quỳnh đã thật sự mang “màu cờ, sắc áo” của UMS để khẳng định vị trí của Trường trong ngành giáo dục Quận.

Cô Nguyễn Hương Quỳnh xuất sắc giành giải Nhì cụm THCS