Cơ hội thực tập tại Nhật Bản cho các sinh viên không chuyên tiếng Nhật – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Cơ hội thực tập tại Nhật Bản cho các sinh viên không chuyên tiếng Nhật

Chương trình thực tập tại Hiroshima là cơ hội trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ, môi trường làm việc chuyên nghiệp của xứ sở hoa anh đào. Điểm đặc biệt của chương trình này là chương trình dành cho cả sinh viên, cựu sinh viên không học chuyên ngành tiếng Nhật.

Ngày 20/2/2019, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức buổi giới thiệu về chương trình thực tập Nhật Bản tại Hiroshima đợt 4 hợp tác với Công ty Việt Tín. Tham gia hoạt động này có lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV, cán bộ Công ty Việt Tín và gần 30 sinh viên đến tìm hiểu về chương trình.

Tại buổi giới thiệu, cán bộ Phòng CT&CTHSSV đã phổ biến quy định tham gia chương trình. game bắn cá đổi thưởng ftkh sẽ hỗ trợ tối đa cho sinh viên với mong muốn tạo điều kiện cho các em trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài. Do đó, Nhà trường cũng mong các em sẽ tận dụng cơ hội này để học hỏi, phát triển vốn hiểu biết và kỹ năng của mình.

Đồng thời, đại diện Công ty Việt Tín đã giới thiệu cho các sinh viên về môi trường sống tại Hiroshima, thành phố của hòa bình và văn hóa, nơi có nhiều địa điểm được đăng ký di sản văn hóa thế giới. Nội dung công việc và các quy định làm việc cũng đã được phổ biến cụ thể đến các em.

Điểm hấp dẫn của chương trình thực tập tại Hiroshima là chương trình dành cho cả các đối tượng là sinh viên không học chuyên ngành tiếng Nhật và cho cả sinh viên ngoài game bắn cá đổi thưởng ftkh . Các em sẽ được đào tạo tiếng Nhật trước khi sang Nhật và chỉ yêu cầu trình độ giao tiếp tương đương N4. Sinh viên làm việc tại các công ty phân phối chuyển phát nhanh, phân luồng bưu kiện, thư từ,… với thu nhập khoảng từ 25-28 triệu đồng/tháng. Sinh viên tham gia chương trình được quy đổi sang tín chỉ Thực tập nghiệp vụ đối với ngành Ngôn ngữ; Được phủ điểm, chuyển điểm một số môn học liên quan đến tiếng Nhật đối với sinh viên học Ngoại ngữ 2 tiếng Nhật hoặc các môn liên quan đến chuyên ngành tiếng Nhật. Sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa, ngoại khóa của công ty và được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình thực tập tại Nhật Bản sau khi kết thúc đợt thực tập.

Sau khi nghe giới thiệu, các em sinh viên đã bày tỏ sự hào hứng tham gia chương trình và đăng ký tham gia phỏng vấn thêm. Tổng cộng đã có gần 20 em đăng ký tham gia phỏng vấn dự tuyển. Hầu hết các sinh viên đăng ký đều học các chuyên ngành không chuyên tiếng Nhật như ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Pháp, Bằng kép và có cả sinh viên đã tốt nghiệp đăng ký tham gia. Sinh viên có thể đăng ký tham gia phỏng vấn đến ngày 5/3/2019. Thời gian khởi hành đi Nhật của đợt 4 dự kiến vào tháng 8 năm nay.

Mọi thắc mắc về các chương trình thực tập tại Nhật Bản, các em vui lòng liên hệ với: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 – Nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: [email protected].

Hiroshima là một tỉnh của Nhật Bản, nằm ở tiểu vùng Sanyo, vùng Chugoku trên đảo Honshu. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hiroshima. Thành phố Hiroshima nổi tiếng thế giới trong lịch sử vì vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki trong thế chiến thứ hai. Sau khi chiến tranh chấm dứt, Hiroshima đã dần hồi phục và trở thành một trong những biểu tượng vượt qua chiến tranh để vươn lên.

Lệ Thủy-Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media