Chương trình “Chia sẻ mô hình Trung tâm Đổi mới sáng tạo và hoạt động Đổi mới sáng tạo – khoa học trong khối trường Nhân văn” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Chương trình “Chia sẻ mô hình Trung tâm Đổi mới sáng tạo và hoạt động Đổi mới sáng tạo – khoa học trong khối trường Nhân văn”

Ngày 13/12/2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức chương trình “Chia sẻ mô hình Trung tâm Đổi mới sáng tạo và hoạt động Đổi mới sáng tạo – khoa học trong khối trường Nhân văn” tại tầng 3 nhà A9.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các đơn vị TT. ĐMST Quốc gia và bộ phận phụ trách hoạt động Đổi mới sáng tạo của các trường Đại học và Cao đẳng. Về phía game bắn cá đổi thưởng ftkh có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, các đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách P. ĐT, P. HT&PT, P. KH&CN.

Mở đầu chương trình, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã giới thiệu vài nét nổi bật về game bắn cá đổi thưởng ftkh , ĐHQGHN. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh về các giá trị cốt lõi mà Nhà trường luôn hướng đến với mục tiêu tạo ra môi trường giúp giảng viên và sinh viên không ngừng khai phá và phát triển năng lực bản thân. Nhà trường đã tích cực triển khai các dự án nâng cao hiệu quả NCKH dành cho HSSV, đặc biệt là sự thành lập Trung tâm Đổi mới sáng tạo và đưa NCKH trở thành học phần bắt buộc trong chương trình học.

Nối tiếp chương trình, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Nguyễn Thị Ngọc Anh đã có những chia sẻ về Mô hình TT. ĐMST tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Theo đó, mô hình được ra đời với mục đích chính giúp thay đổi cái nhìn của HSSV về đổi mới sáng tạo theo hướng tích cực và cởi mở hơn, từ đó tạo ra nhiều sản phẩm đóng góp cho xã hội. Ngoài ra, cô cũng đề cập đến tầm quan trọng của vai trò kết nối, định hướng phát triển và các thành tích NCKH tiêu biểu của HSSV.

Chia sẻ về kinh nghiệm triển khai hoạt động ĐMST tại Trường ĐH Ngoại ngữ

Tặng quà handmade cho đại diện các trường Đại học, Cao đẳng

Đặc biệt, phần sau chương trình là buổi tọa đàm vòng tròn được tổ chức tại Không gian mở ươm mầm khởi nghiệp UIS. Tại đây, đại diện các trường Đại học, Cao đẳng đã có cơ hội chia sẻ về những khó khăn, thử thách trong quá trình triển khai Đổi mới sáng tạo, đồng thời đưa ra các phương án giải quyết cho những vấn đề trên.

Vòng tròn tọa đàm tại Vườn ươm

 Chương trình “Chia sẻ mô hình Trung tâm Đổi mới sáng tạo và hoạt động Đổi mới sáng tạo – khoa học trong khối trường Nhân văn”  đã diễn ra thành công. Thông qua đó, kỳ vọng game bắn cá đổi thưởng ftkh nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng nói chung tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong quá trình triển khai Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp đến các học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh khác: 

Bùi Hân/ĐSTT