“Chiến thần” Ngoại ngữ cùng loạt thành tích ngoại khóa “siêu đỉnh” – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

“Chiến thần” Ngoại ngữ cùng loạt thành tích ngoại khóa “siêu đỉnh”

“Shoot for the moon. Even if you miss, you’ll land among the stars.”- “Hãy nhắm tới mặt trăng. Dù trượt, bạn cũng sẽ đứng giữa những vì sao.”

Đó chính là châm ngôn sống của Chu Hương Giang (sinh năm 2004), sinh viên năm 2 của game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh . Với xuất phát điểm là học sinh đạt Giải Nhất Học sinh Giỏi cấp Quốc gia môn tiếng Anh năm 2021-2022, trải qua thời gian rèn giũa tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , Hương Giang đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực học tập lẫn hoạt động ngoại khóa. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết và những câu chuyện đằng sau loạt thành tích siêu ấn tượng của cô bạn “chiến thần” này nhé!

game bắn cá đổi thưởng ftkh – khởi đầu của những ước mơ

Là học sinh chuyên Anh Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương), trong suốt 3 năm theo học tại đây, Hương Giang đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như IELTS 8.5; xuất sắc giành giải Nhất trong kì thi Học sinh Giỏi cấp Quốc gia môn tiếng Anh; đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương.

Cũng dưới mái trường này, cô nàng đã may mắn được theo học và tiếp thu kiến thức từ các thầy cô có nghiệp vụ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Chính những điều đó đã “nhen nhóm” trong cô nguồn cảm hứng và ước mơ trở thành người nuôi dưỡng và “gieo mầm” cho các thế hệ tương lai. Để hiện thực hóa đam mê ấy, cô nàng đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn game bắn cá đổi thưởng ftkh là bến đỗ thanh xuân tiếp theo – nơi chắp cánh cho mong nguyện của bản thân.

Chu Hương Giang đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương

Đến với game bắn cá đổi thưởng ftkh , Hương Giang chia sẻ rằng bản thân không chỉ được trau dồi các kiến thức chuyên ngành về tiếng Anh mà còn về ngoại ngữ 2 – điều mà cô gọi là “đặc sản” của game bắn cá đổi thưởng ftkh . Đây là một thử thách hoàn toàn mới mẻ đáng chinh phục đối với cô gái gốc Hải Dương. Với tinh thần ham học hỏi và sẵn sàng bứt phá mọi rào cản, Hương Giang chia sẻ rằng quá trình tiếp xúc với một ngoại ngữ mới đã giúp cô có cái nhìn mới mẻ và đa dạng về ngôn ngữ của các nước, bên cạnh tiếng Anh – vốn là thế mạnh của mình. Tự mình trải nghiệm những khó khăn của người mới bắt đầu học ngoại ngữ mới, cô bạn đùa vui rằng cảm thấy dễ dàng thấu hiểu hơn “cái cau mày”, “cái lắc đầu ngúng nguẩy” của những cô cậu học sinh mình dạy học.

Cô bạn lớp trưởng “đa zi năng”

Bên cạnh trở thành Lớp trưởng lớp QH22E1, Hương Giang còn được tín nhiệm và đảm nhận nhiều vai trò ấn tượng cùng thành tích “cực khủng” khác:

– Nhận học bổng Đồng hành Vingroup – ĐHQGHN, học bổng Yamada – Nhật Bản.

– Nhận giấy khen của Hiệu trưởng game bắn cá đổi thưởng ftkh năm học 2022 – 2023.

– Top 100 Thủ lĩnh ĐHQGHN tham gia Trại hè Thủ lĩnh 2023.

– Một trong 50 sinh viên tiêu biểu tham gia tiếp đón Thủ tướng Việt Nam – Singapore và phu nhân tới thăm ĐHQGHN.

– Sinh viên 5 Tốt game bắn cá đổi thưởng ftkh năm học 2022 – 2023.

– Lớp trưởng lớp QH22E1 – Sư phạm Anh Chất lượng cao; BTC Ngày hội Kết nối Lớp trưởng, Khối trưởng game bắn cá đổi thưởng ftkh năm học 2022 – 2023.

– Hiện là Trưởng ban Quản trị Nhân sự, Đoàn – Hội Khoa Sư phạm Tiếng Anh.

– Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Khoa Sư phạm Tiếng Anh.

– Thành viên câu lạc bộ Tình nguyện viên Quốc tế trực thuộc Ban Quốc tế Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Tham gia chương trình Gala “Thanh niên Việt Nam vững bước hội nhập” tổ chức bởi Trung ương Đoàn năm 2022.

– Tham gia Diễn đàn Quốc tế Suwon International Future Generation 2022, tổ chức bởi Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Suwon.

– Thành viên Câu lạc bộ Phát triển Kỹ năng Sư phạm – ETDC.

– Tình nguyện viên tại game bắn cá đổi thưởng ftkh Job Fair 2022.

– Giáo sinh tình nguyện tham gia giảng dạy cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Ngôi nhà Nhân đạo FINADO – Sóc Sơn.

– Dẫn đoàn sinh viên trao đổi Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang, Trường Central Queensland University Australia đến giao lưu tại ĐHQGHN.

– BTC Ngày hội văn hóa Mỹ – FETLE Day 2023, game bắn cá đổi thưởng ftkh Fire Day, game bắn cá đổi thưởng ftkh Tour day 2023 với vai trò Trưởng ban Hậu cần.

– BTC sự kiện TEDxgame bắn cá đổi thưởng ftkh 2023: INTERSECTION với vai trò thành viên ban Quản lý Sự kiện.

– BTC Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc.

– BTC cuộc thi Chung kết Tài năng sư phạm lần thứ 4.

– Giải Khuyến Khích cuộc thi Lồng tiếng THE SYNC năm 2023.

    

BTC, Trưởng ban Hậu cần Ngày hội văn hóa Mỹ – FETLE Day 2023

Hương Giang trong lần tiếp đón Thủ tướng nước CHXHCNVN – Singapore và Phu nhân tới thăm game bắn cá đổi thưởng ftkh

Cô nàng vinh dự nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ

Với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi, Hương Giang không chỉ xuất sắc gặt hái được nhiều thành quả trong và ngoài trường mà còn gây ấn tượng với thái độ chủ động, luôn khát khao mở mang hiểu biết về nền văn hóa và sự phát triển của các cộng đồng trên thế giới. Nhờ mong muốn được tiếp xúc và đón nhận sự khác biệt ấy, Hương Giang đã không ngần ngại bứt quá khỏi vùng an toàn của bản thân và tự tạo ra những cơ hội trải nghiệm, đặc biệt thông qua việc tham gia các hoạt động quốc tế.

Hương Giang chụp ảnh cùng đoàn sinh viên trường Central Queensland University Australia đến giao lưu tại ĐHQGHN

Khi được hỏi về khó khăn khi đảm nhận nhiều trách nhiệm quan trọng và cùng lúc tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, Hương Giang nhấn mạnh rằng đó chính là việc cân bằng thời gian. Cô không ngần ngại chia sẻ: “Để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ của bản thân, mình luôn cố gắng xác định rõ mục tiêu trong từng giai đoạn và dành sự ưu tiên cho mục tiêu đó. Một bài học khá quan trọng mình nhận được là nên biết cách san sẻ công việc, phối hợp với những bạn bè, ‘teammates’… Khi sẵn sàng đón nhận sự hỗ trợ từ người khác thay vì tự làm tất cả mọi việc, mình nhận ra chúng mình chỉ thực sự đi xa hơn nếu đi cùng nhau.” Với bài học ấy, Hương Giang đã thực sự thành công trong việc duy trì cùng lúc các thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa với nhiều vai trò khác nhau.

Hương Giang dẫn đoàn sinh viên trao đổi chương trình OceanNUS, Đại học Quốc gia Singapore giao lưu ĐHQGHN

Trải nghiệm khó quên khi trở thành giáo sinh tình nguyện 

Học tập tại game bắn cá đổi thưởng ftkh không chỉ mang lại những thử thách, cơ hội mới mẻ mà còn đưa cô bạn “hiếu học” đến với bao trải nghiệm đáng nhớ. Cô nàng hào hứng kể lại khoảng thời gian là thành viên CLB Phát triển Kỹ năng Sư phạm (ETDC) tại game bắn cá đổi thưởng ftkh , Hương Giang đã tham gia dạy học tình nguyện tại Ngôi nhà nhân đạo Finado (Sóc Sơn, Hà Nội) vào cuối tuần. Tại đây, Giang đã có cơ hội được tiếp xúc với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, dạy Tiếng Anh và tổ chức hoạt động giao lưu cho các em.

 Hương Giang khi là giáo sinh tình nguyện tại Ngôi nhà Nhân đạo FINADO-Sóc Sơn

Trải nghiệm có “1-0-2” ấy không chỉ giúp Hương Giang rèn luyện kỹ năng chuyên môn sư phạm, mà còn khiến cô bạn nhận ra rằng “chỉ với một lời động viên, sự quan tâm từ người dẫn dắt các em cũng có thể làm thay đổi cả một tương lai”. Với cô gái đến từ mảnh đất hiếu học này, đây là một trong những trải nghiệm quý giá giúp cô nàng học hỏi và hoàn thiện hơn cả về năng lực và động lực.

Đằng sau hình ảnh một cô gái sôi nổi, luôn nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng tích cực ấy, không ít lần Hương Giang cảm thấy mất năng lượng hay động lực. Đối diện với những mệt mỏi ấy, Hương Giang lựa chọn ưu tiên dành thời gian yên tĩnh cho riêng mình, làm những điều bản thân thích. Bằng cách tự tạo những khoảng lặng để tạm nghỉ ngơi và lắng nghe chính mình, cô nàng có phương thức tự chữa lành và sạc lại năng lượng cho bản thân rất hiệu quả. “Mình chọn cách chia sẻ với bạn bè và cha mẹ mỗi khi cảm thấy tinh thần xuống dốc trầm trọng. Bởi vì chỉ khi được lắng nghe lời động viên và khuyên bảo từ những người thực sự quan tâm tới mình, đó là một liều thuốc tinh thần chữa lành cực lớn.”- Hương Giang bộc bạch.

Dự định tương lai và châm ngôn truyền cảm hứng

Khi được hỏi về dự định tương lai, Hương Giang cho biết bản thân sẽ tiếp tục cố gắng với mục tiêu trở thành giáo viên tiếng Anh, ít nhất là trong vòng 10 năm tới, với mong muốn được góp phần trong việc giáo dục thế hệ trẻ và mang lại sự thay đổi tốt đẹp cho cộng đồng.

Cô bạn cũng chia sẻ một câu châm ngôn mà cô nàng rất tâm đắc: “Shoot for the moon. Even if you miss, you’ll land among the stars.”- “Hãy nhắm tới mặt trăng. Dù trượt, bạn cũng sẽ đứng giữa những vì sao.” 

Nhắn nhủ với bản thân và các bạn sinh viên, Hương Giang chia sẻ: “Hy vọng mọi người và chính mình sẽ luôn cố gắng trong tâm thế cầu thị, sẵn sàng học hỏi, đa dạng hóa trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống luôn đầy ắp những điều mới mẻ, bổ ích này. Và đặc biệt quan trọng, hãy luôn tin tưởng vào chính mình, đừng ngần ngại phá bỏ mọi giới hạn để tự vươn tay chạm tới những cơ hội và bài học thú vị, đáng giá đang chờ đón chúng ta ngay phía trước.”

Cô nàng tình nguyện viên năng động tại game bắn cá đổi thưởng ftkh JOB FAIR

Hương Giang thực sự là một tấm gương sáng của các game bắn cá đổi thưởng ftkh er, với chặng đường cố gắng phát triển bản thân không ngừng nghỉ cùng nỗ lực theo đuổi đam mê. Hi vọng cô nàng sẽ trở thành nguồn động lực giúp các bạn sinh viên luôn sẵn sàng học tập, trau dồi và nâng cấp bản thân để mỗi ngày trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình ngày hôm qua.

Bùi Hân/ĐSTT