Chia sẻ thú vị của tân thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh CLC – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Chia sẻ thú vị của tân thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh CLC

Hãy cùng game bắn cá đổi thưởng ftkh Media tìm hiểu về bạn Nguyễn Tuấn Vịnh đến từ Nam Định – tân thủ khoa Ngành Ngôn ngữ Anh CTĐT CLC với số điểm 37,22 nhé!

Vậy là đã một tháng kể từ khi em chính thức trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN. Em đã dần thích nghi và làm quen với môi trường mới và bạn bè mới. Cách học tập và giảng dạy tại đại học thực sự có quá nhiều khác biệt so với thời cấp ba. Em đã trải qua từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên so với cảm xúc bỡ ngỡ hồi hộp từ ngày đầu tiên đến trường nhập học, em đã cảm thấy hòa nhập hơn, hiểu nhiều hơn về game bắn cá đổi thưởng ftkh . Ngay từ những ngày đầu, em đã bị ấn tượng về game bắn cá đổi thưởng ftkh bởi sự tài năng, nhiệt tình, thân thiện của các bạn, các anh chị sinh viên khóa trên. Điều ấy giúp em vơi bớt đi sự lo âu hồi hộp khi phải rời xa gia đình để thích nghi với một môi trường học tập mới.

Con đường mang em đến với game bắn cá đổi thưởng ftkh rất đơn giản, đó là tình yêu đối với môn tiếng Anh và tình cảm đặc biệt dành cho game bắn cá đổi thưởng ftkh . Và qua tìm hiểu về ngành Ngôn ngữ Anh CLC, đặc biệt là thông tin qua các buổi livestream tư vấn tuyển sinh của Nhà trường, em nhận thấy được rất nhiều ưu việt mà chương trình mang lại nên em đã quyết định chọn ngành này là điểm đến trong 4 năm theo học tại Trường Đại học Ngoại Ngữ. Em tin rằng Ngành Ngôn ngữ Anh CLC sẽ mở ra cho em nhiều cơ hội trải nghiệm và tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai.

Em đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết trong quá trình ôn tập thi THPT Quốc Gia. Điều đó khiến em đủ tự tin để đỗ được nguyện vọng mà mình mong muốn. Tuy nhiên kết quả trúng tuyển và trở thành tân thủ khoa cũng khiến em không khỏi bất ngờ và cảm thấy vô cùng tự hào. Phần thưởng từ Nhà trường dành cho các thủ khoa chương trình đào tạo chất lượng cao thực sự rất ưu ái. Em cảm thấy mình vô cùng may mắn khi trở thành một trong những bạn tân sinh viên nhận được phần thưởng to lớn này. Đây chắc chắn sẽ là một nguồn động lực lớn cổ vũ khích lệ em cố gắng nhiều hơn để trau dồi bản thân.

Bước vào năm học đầu tiên của một sinh viên, em mong muốn bản thân học hỏi được nhiều hơn về kiến thức chuyên môn, rèn luyện các kỹ năng sống, đạo đức và quan trọng là thích nghi với một môi trường học tập chủ động tích cực tại đây.

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bố mẹ , thầy cô người đã đồng hành chắp cánh cho em bước chân vào cánh cửa đại học. Với các em học sinh có mong muốn trở thành sinh viên của Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội thì hãy cứ tự tin và cố gắng hết sức mình để chinh phục ước mơ của bạn thân. Ulis sẽ luôn ở rộng cánh cửa để đón chào tất cả các em.

Đào Trung – Việt Khoa/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media