Cánh cổng đại học mở rộng với chứng chỉ tiếng Anh của Việt Nam – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Cánh cổng đại học mở rộng với chứng chỉ tiếng Anh của Việt Nam

Kết quả bài thi VSTEP (kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam) được coi là phương án tốt để xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đại học.

Năm 2022, game bắn cá đổi thưởng ftkh – game bắn cá đổi thưởng ftkh (game bắn cá đổi thưởng ftkh ) đã bắt đầu sử dụng kết quả bài thi VSTEP do Nhà trường tổ chức để xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đại học cho 13 chương trình đào tạo đại học chính quy. game bắn cá đổi thưởng ftkh cũng là trường đại học đầu tiên dùng chứng chỉ tiếng Anh của Việt Nam để xét tuyển thẳng. VSTEP được trường tuyển sinh ngang hàng với các loại chứng chỉ khác như: A-Level, SAT, ACT, IELTS, TOEFL iBT.

Điều kiện để xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh là chứng chỉ VSTEP bậc 5 (tương đương C1) còn với các ngành còn lại là VSTEP bậc 4 (tương đương B2). Các điều kiện khác bao gồm thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đạt hạnh kiểm Tốt 3 năm THPT và có điểm trung bình cộng 5 học kỳ môn Ngoại ngữ ≥ 8 hoặc có tổng điểm thi THPT 2 môn còn lại đạt từ 14 điểm trở lên.

Để đáp ứng việc này, game bắn cá đổi thưởng ftkh đã triển khai tổ chức 2 kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh VSTEP.3-5 vào ngày 21/5/2022 và ngày 11/6/2022 dành cho học sinh THPT tự do theo đúng Quy chế đánh giá ngoại ngữ ban hành tại Thông tư 23/2017/TT-BGDĐT ngày 29/9/2017 và Thông tư 24/2018/TT-BGDĐT ngày 8/9/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự giám sát của Ban Đào tạo ĐHQGHN. Hệ thống tổ chức thi được thí sinh đánh giá là khá thân thiện, đáp ứng được các yêu cầu tổ chức thi ĐGNL ngoại ngữ trên máy tính. Đã có 54 thí sinh tham gia hai kỳ thi này và đều được nhận chứng chỉ tương đương với trình độ. Trong đó, số thí sinh sử dụng kết quả thi VSTEP để xét tuyển sinh vào game bắn cá đổi thưởng ftkh là 23 và đều trúng tuyển.

Lý giải việc dùng kết quả một kỳ thi của Việt Nam để xét tuyển đại học, PGS.TS. Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, bài thi VSTEP là định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐH Quốc gia Hà Nội xây dựng theo nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ quốc gia và đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nhà trường hoàn toàn tin tưởng bài thi này phù hợp để đánh giá năng lực ngoại ngữ của các thí sinh.

Sau khi triển khai xét tuyển trong đợt tuyển sinh năm 2022, dựa trên phân tích thông tin điểm thi THPT của 19 thí sinh trúng tuyển nhập học theo kết quả thi ĐGNL tiếng Anh, kết quả đối sánh cho thấy điểm thi THPT của 19 thí sinh đều tốt. Điều này thể hiện giá trị và chất lượng của 2 kỳ thi ĐGNL tiếng Anh nói riêng do game bắn cá đổi thưởng ftkh tổ chức cho đối tượng học sinh trung học phổ thông năm 2022. Do đó, Nhà trường dự kiến tiếp tục sử dụng kết quả bài thi ĐGNL tiếng Anh trên máy tính do trường triển khai để phục vụ việc xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào các ngành đào tạo trong ĐHQGHN từ kỳ tuyển sinh đại học năm 2023.

Đến nay, đã có thêm nhiều đơn vị sẽ xét tuyển bằng VSTEP, bao gồm: Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh , hệ thống đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM…

Hiện học bổng dành cho sinh viên các chương trình đào tạo tự chủ của game bắn cá đổi thưởng ftkh ở mức từ 35 – 40 triệu đồng/năm. Sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương hoặc du học chuyển tiếp ra nước ngoài. Theo chuẩn đầu ra của trường, sinh viên tốt nghiệp sẽ thành thạo 2 ngoại ngữ trong các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung.

Các bài liên quan: