Bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc năm học 2022-2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc năm học 2022-2023

Ngày 26/6/2023 tại Hội trường Sunwah, Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh đã tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc năm học 2022-2023.  

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Phó Trưởng phòng HTPT Lưu Mạnh Kiên và Nguyễn Thị Lan Hường, Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn, cán bộ phụ trách khóa học và hơn 30 sinh viên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây.

Phát biểu chúc mừng, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã đại diện Nhà trường ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt quãng thời gian học tập và trải nghiệm tại game bắn cá đổi thưởng ftkh . Phó Hiệu trưởng tin rằng những kiến thức, kỹ năng thực tế có được trong thời gian học trao đổi tại game bắn cá đổi thưởng ftkh là hành trang quý báu để các em tiếp tục rèn luyện, phát triển bản thân và nâng cao trình độ khi trở về Trung Quốc tiếp tục chương trình học. Nhà trường cũng luôn chào đón các em quay trở lại game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Phó Trưởng phòng HTPT Lưu Mạnh Kiên đã chia sẻ về những khó khăn bước đầu của khóa học và gửi lời chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập tuy không dài nhưng vô cùng ý nghĩa. 

Thay mặt Nhà trường, Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn đã đọc công bố quyết định về việc công nhận kết quả học tập và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Việt ngắn hạn cho 32 lưu học sinh đến từ Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây năm học 2022-2023. 

Đại diện toàn thể lưu học sinh lên phát biểu, em Hải Phương đã bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô tại game bắn cá đổi thưởng ftkh trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam. Khoảng thời gian này đã đem lại cho em và các bạn rất nhiều kỷ niệm đẹp về đất nước, con người nơi đây. Không chỉ được trau dồi, thực hành tiếng Việt mà trong suốt thời gian học tập, các em còn được trải nghiệm văn hóa, cuộc sống Việt Nam, tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại dải đất hình chữ S.  

Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học, bảng điểm và quà tặng dành cho các lưu học sinh. Các em cũng được tham gia phần chơi đố vui về Việt Nam để nhận quà lưu niệm.

Khép lại chương trình là phần chụp ảnh lưu niệm, biểu diễn văn nghệ và triển lãm poster do các lưu học sinh thiết kế.

Một số hình ảnh khác:

Tố Uyên/game bắn cá đổi thưởng ftkh Media