[Ảnh] Hoạt động Giao lưu Doanh nghiệp và Trải nghiệm Văn hóa nhân kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Nhật – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

[Ảnh] Hoạt động Giao lưu Doanh nghiệp và Trải nghiệm Văn hóa nhân kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Nhật

Sáng ngày 18/9/2022, tại sân A1-A2 đã diễn ra hoạt động Giao lưu Doanh nghiệp và Trải nghiệm Văn hóa nhân kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Nhật tại Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Trong chương trình đã có nhiều hoạt động hấp dẫn như: giới thiệu và tìm hiểu các doanh nghiệp tại gian hàng, biểu diễn văn nghệ, chơi trò chơi truyền thống Nhật Bản, mặc thử Yukata, bốc thăm trúng thưởng,…

Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, Nhà trường rất chú trọng tạo sân chơi cho sinh viên được trải nghiệm thực tế, tìm kiếm thông tin, từ đó hình thành năng lực tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, năng lực giải quyết vấn đề cho người học. Thông qua chương trình, Nhà trường hy vọng các doanh nghiệp sẽ hiểu thêm về công tác đào tạo tiếng Nhật tại trường, hiểu thêm về năng lực của sinh viên đồng thời có thêm đề xuất, kế hoạch hợp tác hiệu quả trong thời gian tới. Chương trình cũng là dịp để sinh viên tìm hiểu về các doanh nghiệp Nhật Bản, tìm kiếm các cơ hội du học, việc làm để định hướng cho bản thân.

Các hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Nhật tại Trường diễn ra trong hai ngày 17-18/9/2022.

Tiếng Nhật bắt đầu được giảng dạy tại game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQG Hà Nội từ năm 1992, thời gian đầu với tư cách là ngoại ngữ thứ 2 thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga, sau được chuyển Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc với tư cách là ngoại ngữ thứ nhất và do bộ môn tiếng Nhật đảm nhiệm (tiền thân của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, hiện nay là Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản). Trải qua 30 năm phát triển ngành tiếng Nhật, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đã dần vững bước khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nói chung và giảng dạy tiếng Nhật nói riêng trong cả nước.

Một số hình ảnh trong chương trình:

game bắn cá đổi thưởng ftkh Media