5 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2018 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

5 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2018

Trong số hơn 300 sinh viên vừa được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tuyên dương “Sinh viên 5 tốt’, “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” tối 7/1 vừa qua, ĐHQGHN có 8 sinh viên được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 7 sinh viên được trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” 2018. Trong đó có 5 “Sinh viên 5 Tốt” và 1 “Sao tháng Giêng” đến từ Trường ĐH Ngoại ngữ.

Lễ tuyên dương là sự kiện thường niên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (9/1).

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy khẳng định: Phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong giai đoạn vừa qua đã có bước phát triển mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Các hoạt động tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện được triển khai hiệu quả trên cả diện rộng và chiều sâu.

Bùi Khánh Linh – Sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ là một trong 8 “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương của ĐHQGHN

Từ thực tiễn phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương “Sinh viên 5 tốt”, sinh viên sống đẹp, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học; nhiều sinh viên được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần hình thành một lớp sinh viên Việt Nam thời đại mới giàu lòng yêu nước, bản lĩnh, có tri thức, sức khỏe, có khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế. Mỗi “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”, “Sao Tháng Giêng” là một câu chuyện đẹp, đại diện tiêu biểu cho một năm phấn đấu, rèn luyện toàn diện trên các mặt đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập của sinh viên Việt Nam.

Đêm hội Tự hào Sinh viên ĐHQGHN

Tại chương trình, 190 sinh viên tiêu biểu nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 11 tập thể nhận danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 137 cán bộ Đoàn – Hội nhận Giải thưởng Sao Tháng giêng năm 2018. Đây là những sinh viên tiêu biểu nhất đại diện cho gần 30.000 sinh viên 5 tốt các cấp và hơn 300.000 cán bộ Đoàn, Hội.

Danh sách sinh viên ĐHQGHN đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương:

1. Bùi Thị Khánh Linh – Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

2. Hoàng Thị Minh Nguyệt – Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

3. Nguyễn Ngọc Hồng Minh – Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

4. Nguyễn Minh Hoàng Phương – Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

5. Nguyễn Thùy Linh – Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

6. Phạm Văn Hạnh – Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN

7. Ngô Thị Hải – Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN

8. Nguyễn Thị Cẩm Huyền – Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN

Danh sách sinh viên ĐHQGHN được trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” 2018:

1. Văn Thị Thao Giang – Khoa Luật, ĐHQGHN

2. Nguyễn Thùy Linh – Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

3. Nguyễn Thị Hà Giang – Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN

4. Đỗ Hạnh Quyên – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

5. Trần Thị Uyên – Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN

6. Trần Tuấn Minh – Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN

7. Trần Thái Uyên – Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN