24 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tham gia thực tập tại Hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội đợt tháng 3-4/2023 – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

24 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tham gia thực tập tại Hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội đợt tháng 3-4/2023

Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên, ngày 01/03/2023, Hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội đã có buổi gặp mặt đón Đoàn giáo sinh thực tập với 24 bạn là sinh viên các khoa ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung) của game bắn cá đổi thưởng ftkh – ĐHQGHN.

Tham gia thực tập năm nay là các bạn sinh viên có năng lực học tập xuất sắc, đạt học bổng, được tuyển thẳng/vượt cấp và có thành tích nghiên cứu khoa học, đạt giải thưởng môn văn hóa cấp quốc gia. Chương trình thực tập kéo dài trong thời gian từ ngày 1/3 đến ngày 15/4.

Chương trình gặp mặt có sự tham gia của thầy Khoa Anh Việt – Phó trưởng phòng công tác HSSV và cô Phạm Thị Thu Hiền – Chuyên viên phòng công tác HSSV game bắn cá đổi thưởng ftkh .

Về phía Ngôi sao Hà Nội, tiếp đoàn có cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng, cùng các thầy cô Ban Giám hiệu hai khối Tiểu học và THCS, các thầy cô tổ trưởng tổ Tiếng Anh.

Phát biểu trong chương trình, Cô Vân Trang bày tỏ sự vui mừng khi các bạn sinh viên của Đại học Ngoại ngữ đã đăng ký nguyện vọng để thực tập tại Ngôi sao Hà Nội. Nhắn nhủ tới các bạn sinh viên, cô Trang chia sẻ: Các bạn hãy tận dụng 5 tuần thực tập này, đây là giai đoạn quan trọng để các bạn chuẩn bị và sẵn sàng bước vào nghề. Chúc các bạn có những trải nghiệm ý nghĩa, hạnh phúc trong thời gian thực tập tại trường.

Cũng trong chương trình, đoàn giáo sinh đã được giới thiệu thông tin, nội quy chung của nhà trường; thống nhất kế hoạch làm việc và các kết quả cần đạt được trong thời gian thực tập. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực tập của sinh viên, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội cũng chuẩn bị sổ tay thông tin, sắp xếp người hướng dẫn là các giáo viên giàu kinh nghiệm. Công tác chuẩn bị được thực hiện chu đáo giúp các bạn sinh viên có thể bắt đầu thực tập và làm quen với nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Đại diện cho hơn 20 giáo sinh, bạn Đặng Thị Hồng Anh đã có chia sẻ tại buổi gặp mặt: Thực tập tại Ngôi sao Hà Nội là một cơ hội tốt, chúng em có thể áp dụng những kiến thức về sư phạm đã được học và trau dồi bản thân mình hơn. Từ những nền tảng đó, chúng em có thể trở thành những giáo viên tốt trong tương lai”. Hồng Anh cũng hy vọng sẽ sớm gắn kết được với mọi người và môi trường tại Ngôi Sao Hà Nội trong thời gian thực tập của mình.

Trong năm học 2022-2023, Hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội đã tiếp nhận 03 đoàn thực tập với tổng số lượng lên tới gần 80 sinh viên của các đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo sư phạm: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đại học Giáo dục. Những con số ấn tượng ấy thể hiện cho sự tin tưởng không chỉ của Phụ huynh và các con học sinh, mà còn là của các trường đại học trong công tác phối hợp đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Chúc cho đoàn giáo sinh thực tập của Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN sẽ hoàn thành thật tốt kỳ thực tập và có cho mình những trải nghiệm quý báu, ý nghĩa dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội!