2 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tham gia GLOBAL YOUTH CAMP 2023 tại Trung Quốc – Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng ftkh

2 sinh viên game bắn cá đổi thưởng ftkh tham gia GLOBAL YOUTH CAMP 2023 tại Trung Quốc

Nhận lời mời từ Trường Đại học SIAS, sinh viên Lê Văn Đại lớp 22C7 và Nguyễn Ngọc Anh lớp 20C8 là 2 trong số 4 đại diện của game bắn cá đổi thưởng ftkh tham gia hoạt động giao lưu văn hóa sinh viên quốc tế tại Đại học SIAS, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Trong suốt quá trình tham gia chương trình từ ngày 30/10/2023 đến ngày 4/11/2023, hai bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu cùng các bạn bè quốc tế đồng thời tích lũy cho mình những bài học quý báu.

Trải qua 6 ngày hoạt động, sinh viên được tham gia các lớp học liên quan đến văn hoá Trung Quốc như học cách nhuộm vải, bắn cung, thư pháp, làm màn thầu, thưởng thức văn hóa trà đạo… Từ đó các bạn đã có những hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa Trung Quốc nói chung và Đại học Sias nói riêng, để rồi lưu lại trong tim nhiều kỉ niệm đẹp về khoảng thời gian sinh sống và học tập tại nơi đây.

Văn Đại cho biết: “ Đối với em, điều khiến em ấn tượng nhất trong chuyến đi có lẽ không phải những kiến trúc tráng lệ, những buổi tiệc sang trọng, mà lại chính là tình cảm giữa chúng em với các thầy cô, các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và các bạn tình nguyện viên người Trung Quốc. Đặc biệt, thầy cô và các bạn tình nguyện viên quả thực rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng em, thế nên em chưa từng có cảm giác lạ lẫm hay lạc lõng trong suốt chuyến đi”.

Sau một thời gian dài học tập tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc – game bắn cá đổi thưởng ftkh , hai bạn đã có đủ tự tin dùng ngoại ngữ giao lưu cùng bạn bè quốc tế. Ngọc Anh chia sẻ: “ Em cảm thấy rất vui khi có thể vận dụng những gì mình được học trên giảng đường đại học, lấy đó làm công cụ để giao lưu, trò chuyện, đồng thời làm quen với các bạn nước ngoài. Đây có lẽ cũng là một trong những trải nghiệm khó quên nhất trong 4 năm đại học của em.”

Hai bạn sinh viên cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô phụ trách ở Trường game bắn cá đổi thưởng ftkh , game bắn cá đổi thưởng ftkh và Khoa Ngôn ngữ Văn hoá Trung Quốc vì đã luôn là cầu nối giúp các bạn có cơ hội để tham gia học hỏi nhiều hơn, đồng thời cũng luôn sát cánh và quan tâm các bạn trong suốt hành trình trải nghiệm đáng nhớ vừa rồi.

Khoa NN&VH Trung Quốc